เปิดขุมทรัพย์แหล่งความรู้สู่ SME ไทยยุคใหม่ รวมเทคนิคการทำธุรกิจบน LINE ให้เติบโต - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, August 28, 2023

เปิดขุมทรัพย์แหล่งความรู้สู่ SME ไทยยุคใหม่ รวมเทคนิคการทำธุรกิจบน LINE ให้เติบโต

 

ปฎิเสธไม่ได้ว่า โลกแห่งธุรกิจในยุคดิจิทัล การหมั่นเรียนรู้อยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งสถานการณ์ตลาด พฤติกรรมลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป ไปจนถึงเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละวัน ผู้ประกอบการต้องตามให้ทัน เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน LINE ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจยุคใหม่ พร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางเคียงข้าง SME ไทย ได้รวบรวมแหล่งขุมทรัพย์ทางความรู้สู่ SME ที่เข้มข้นไปด้วยสาระความรู้ ข้อคิดมากมาย มีหลากหลายรูปแบบให้ SME ไทยในทุกประเภทธุรกิจ ทุกระดับความสามารถ ได้เลือกเข้าเรียนรู้เองได้ตามต้องการ 


เปิดโลกธุรกิจแบบเข้าใจง่าย ได้สาระคู่ความบันเทิง กับรายการ “SME Biz Talk” ทอล์คโชว์ ‘คุย จบ ครบเรื่องธุรกิจ’ เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มทำธุรกิจ และผู้ทำธุรกิจทั่วไป กับเนื้อหาแนวคิดสุดเข้มข้นจากเจ้าของธุรกิจตัวจริง ที่จะมาตีแผ่อุปสรรค ความท้าทาย พร้อมกลยุทธ์ปราบเซียน แก้เกมปัญหารอบทิศ จากกูรูโลกธุรกิจหลากหลายแวดวง ทั้งแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และ LINE Certified Coach ที่จะมาร่วมไขปริศนา คลายปมปัญหาในแต่ละตอนได้อย่างครบครัน ร่วมด้วยพิธีกรและเซเลป มาร่วมสร้างสีสัน กระตุ้นต่อมฮา พาคนดูสนุกไปกับรายการตั้งแต่ต้นจนจบ การันตีด้วยความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ซีซั่น 1จนถึงซีซั่น 4 ด้วยยอดผู้ชมเกินหลักแสนในทุกตอน กลายเป็นรายการยอดนิยมสำหรับ SME ยุคใหม่ แหล่งความรู้ในการทำธุรกิจที่เข้าถึง เข้าใจง่าย ดูเพลิน คอนเทนต์ไม่หนักเกินไป แต่ก็ไม่เบาหวิวจนเสียอรรถรส! ผู้สนใจ สามารถรับชมรายการ “SME Biz Talk” ในทุกซีซั่นย้อนหลังได้แล้ว วันนี้! ที่ YouTube: LINE for Business หรือคลิก https://lin.ee/QH5ObHu/wcvn 


 

เอ็กซ์คลูซีฟคลาสออนไลน์ เจาะลึกการใช้ LINE ปั้นธุรกิจโต สำหรับคนที่ทำธุรกิจอยู่แล้ว หรือเป็นนักธุรกิจมือใหม่ ที่อยากเรียนรู้การทำธุรกิจด้วย LINE อย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้ามพลาด! กับ “BOOTCAMP Classroom” คลาสเรียนออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญอย่าง LINE Certified Coach มาสอนเทคนิคการใช้งาน LINE ในการทำธุรกิจแบบจับมือทำไปพร้อมกัน จะคนทำธุรกิจมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน LINE หรือผู้ที่ใช้งานเป็นแล้ว ก็สามารถเลือกหัวข้อและระดับคลาสได้ตามต้องการ ตั้งแต่คลาสเบสิค เรียนรู้การใช้งานโซลูชั่น เครื่องมือต่างๆ เบื้องต้น ไปจนถึงคลาสแอดวานซ์ กับเทคนิคเชิงลึกมากมาย ให้ได้ลองลงมือทำ นำไปใช้งานได้สำเร็จจริง จะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือทีมงานแอดมิน ก็สามารถลงทะเบียนเรียนรู้กันได้ฟรี! สามารถรับชมคลาสย้อนหลังได้ที่ https://lin.ee/0JbUQx7/wcvn หรือติดตามหัวข้อคลาสและกำหนดการในแต่ละเดือน เพื่อลงทะเบียนเข้าเรียนได้ที่ OA: @linebizth และเฟซบุ๊ก LINE for Business 


 


ชวนคุยไลฟ์กับโค้ชมือโปร ไขข้อข้องใจการทำธุรกิจ เพราะโลกนี้ไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว ปัญหาน่าปวดหัวของแต่ละธุรกิจที่ต้องพบเจอจึงแตกต่างกัน การมี ‘พี่เลี้ยง’ ที่รู้ใจเรา รู้เท่าทันตลาด พร้อมแนะแนวทางให้จึงเป็นสิ่งสำคัญ “โค้ชชวนคุย” รายการไลฟ์สด ร่วมถกสารพัดปัญหาคาใจในการทำธุรกิจกับโค้ชมืออาชีพ จึงเป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจาก SME ไทย โดยเหล่า LINE Certified Coach ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมานั่งไลฟ์ชวนพูดคุย รับฟังปัญหา ข้อข้องใจที่แต่ละธุรกิจพบเจอ พร้อมนำเสนอเทคนิค ไอเดีย มุมมองทางการตลาดให้แบบสดๆ ตอบกันแบบชัดๆ โดยผู้ชมสามารถเลือกวิธีการยิงคำถามเข้ามาในรายการตามที่ตนถนัดได้ เพียงพิมพ์คำถามหรือทิ้งคอนเมนต์ไว้ ทางทีมงานจะรวบรวมมาเพื่อคลายข้อสงสัยให้ในไลฟ์ของแต่ละเดือนอย่างเต็มอิ่ม! สามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ https://lin.ee/LxldIhO/wcvn หรือติดตามกำหนดการพร้อมรับชมไลฟ์สดรายการ “โค้ชชวนคุย” ได้ผ่าน LINE OA: @linebizth, เฟซบุ๊ก LINE for Business 


อยากปรึกษาการใช้งาน LINE ทำธุรกิจได้ทันท่วงที เรามีบริการคอลเซ็นเตอร์ไว้ให้คุณ! สำหรับผู้ใช้งาน LINE ในการทำธุรกิจ ที่ติดปัญหาการใช้งาน LINE OA การลงโฆษณาบน LINE Ads หรือเครื่องมือ ฟีเจอร์ยิบย่อยใดๆ ไม่ต้องกังวลใจไป เจอข้อขัดข้องส่วนไหน สามารถโทรสายตรง สอบถามมาได้ที่ LINE for Business Call Center ที่ปรึกษาการใช้งาน LINE เพื่อธุรกิจ ที่พร้อมเอาใจใส่ ตรวจสอบ ตอบข้อข้องใจ ให้คำแนะนำเบื้องต้น และช่วยแก้ไขปัญหาทุกการใช้งานอย่างเต็มที่และทันท่วงที เพราะ #เรื่องธุรกิจเราพร้อมช่วยคุณคิดเสมอ สามารถติดต่อโทรปรึกษาได้ที่ 02-023-9999 ทุกวันเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ 

 


ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหน LINE for Business พร้อมเป็นเพื่อนร่วมทาง เคียงข้าง SME ไทย สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ไม่เพียงแต่โซลูชั่น เครื่องมือต่างๆ ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเท่านั้น LINE for Business จะมุ่งสร้างสรรค์ขุมทรัพย์แหล่งความรู้อันหลากหลาย เพื่อให้ SME ไทยสามารถเลือกเรียนรู้ นำไปประยุกต์ใช้สร้างความสำเร็จได้จริงอย่างเต็มประสิทธิภาพ 


#SMEBizTalk #BOOTCAMPClassroom #โค้ชชวนคุย #LINEforBusiness


เกี่ยวกับ LINE for Business 

กลุ่มบริการจากแพลตฟอร์ม LINE สำหรับภาคธุรกิจไทย ที่มุ่งยกระดับศักยภาพการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ของผู้ประกอบการไทยให้เทียบเท่าธุรกิจระดับสากล สู่การเติบโตรับโลกยุคใหม่ได้อย่างยั่งยืน อันประกอบไปด้วย 2 กลุ่มโซลูชั่นหลัก ได้แก่ LINE Official Account บัญชีทางการที่สามารถเชื่อมต่อกับหลากหลายเครื่องมือเพื่อสร้างหน้าร้านออนไลน์ ด้วยยอดการเปิดบัญชีในปัจจุบันกว่า 6 ล้านบัญชี และ LINE Ads โซลูชั่นในการลงโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE ด้วยตำแหน่งโฆษณาที่หลากหลายครอบคลุมถึง 6 บริการ รวมไปถึงเครื่องมืออื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ภาคธุรกิจเติบโตผ่านแชตได้อย่างครบวงจร

###No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad