10 ผู้เข้าแข่งขัน..กระเสือกกระสนหนีตาย สติหลุด!!เจอโจทย์โคตรหินของ “เชฟพลอย” - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, August 16, 2023

10 ผู้เข้าแข่งขัน..กระเสือกกระสนหนีตาย สติหลุด!!เจอโจทย์โคตรหินของ “เชฟพลอย”
กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

  

เหลือกันเพียง 10 คนแล้วสำหรับบรรดา HOME COOK โดยสัปดาห์นี้ยังคงต้องเจอกับโจทย์จาก 3 กรรมการกับการแข่งขัน กล่องปริศนา ( Mystery Box ) ซึ่งกล่องปริศนาครั้งนี้ใหญ่กว่าทุกครั้งเลยทำให้ทุกคนลุ้นอย่างหนัก และเมื่อเปิดเห็นวัตถุดิบต่างตาลุกวาวเพราะวัตถุดิบที่เห็นนั้นดูจะไม่ค่อยยากกับการที่จะนำมาทำให้เป็นเมนูอาหาร แต่ที่ทำเอาทั้ง 10 คนต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อกรรมการเปิดตัว พลอย MasterChef Season 1 และ Top Chef Thailand 2023 เพียงแค่เห็นพลอยทุกคนต่างกรี๊ดยิ้มสุดปลื้มได้เจอไอดอลของตัวเอง แต่ในทางกับกันทั้ง 10 คนรู้ทันทีว่าการปรากฏตัวของพลอยวันนี้พวกเขาจะต้องเจอกับบททดสอบที่ยากแน่ๆ และทุกอย่างก็เป็นอย่างที่ทุกคนคาดเดาไม่มีผิด เมื่อพลอยแจ้งโจทย์การแข่งก็ทำเอาสติหลุดอารมณ์สีหน้าของทุกคนเปลี่ยนทันทีรับรู้เลยว่าหายนะมาเยือนแล้ว มันเป็นโจทย์การแข่งขันที่โคตรหินท้าทายความสามารถของทั้ง 10 คนจริงๆ   เรียกว่างานนี้แต่ละคนจะต้องใช้สมาธิไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเพื่อเอาตัวรอดไปให้ได้ ซึ่งทั้ง 10 คนจะต้องเจอกับความโหดร้ายของโจทย์การแข่งในรูปแบบไหน แล้วใครจะต้องจบเส้นทางความฝันแล้วกลับบ้านเป็นคนต่อไป  

    

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad