“บริษัท คอสเมด ฟาร์ม่า จำกัด” ผนึกกำลังเซ็น MOU ร่วมกับ “บริษัท วิชั่นเมด จำกัด”ตอบโจทย์ทุกความสวยงามของคนไทยแบบครบวงจร พร้อมยกระดับศักยภาพอุตสาหกรรมความงามไทยสู่ระดับสากล - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, August 9, 2023

“บริษัท คอสเมด ฟาร์ม่า จำกัด” ผนึกกำลังเซ็น MOU ร่วมกับ “บริษัท วิชั่นเมด จำกัด”ตอบโจทย์ทุกความสวยงามของคนไทยแบบครบวงจร พร้อมยกระดับศักยภาพอุตสาหกรรมความงามไทยสู่ระดับสากล

 
บริษัท คอสเมด ฟาร์ม่า จำกัด (Cosmed Pharma) ผู้นำตลาดเวชสำอาง เวชภัณฑ์ยา เครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ด้านความงามของเมืองไทยมายาวนานกว่า 18 ปี เดินหน้าเซ็น MOU ร่วมกับ บริษัท วิชั่นเมด จำกัด (Visionmed) ผู้นำนวัตกรรมความงามจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อสร้างมิติใหม่ให้กับอุตสาหกรรมความงามในประเทศไทย ในการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์และบริการให้มีคุณภาพสูงสุดทัดเทียมในระดับสากล พร้อมส่งมอบทุกความสวยงามให้กับคนไทยทุกคน


นันท์ลิลญา ธมัติรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน บริษัท คอสเมด ฟาร์ม่า จำกัด กล่าวว่า “การเซ็นสัญญาในวันนี้ นับเป็นก้าวสำคัญที่ตอกย้ำการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งของบริษัท คอสเมด ฟาร์ม่า จำกัด ที่มุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยสูตรผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้ ทางวิชั่นเมดที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีความงามจากเกาหลีใต้ จะเข้ามาร่วมวิเคราะห์และพัฒนาผลจากการวิจัยให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่มีมาตรฐานในระดับสากล และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคใน  ประเทศไทย นอกจากนี้ความร่วมมือในครั้งนี้จะเติมเต็มให้บริษัทฯ มีไลน์อัพสินค้าด้านความงามอย่างครบวงจร ครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ทั้งกลุ่มเวชสำอาง, กลุ่มสารเติมเต็ม Filler, กลุ่มเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ รวมไปถึง Botulinum Toxin ที่เป็นกลุ่มยาอีกด้วย” 


มร. คิมบยองชอล CEO จากบริษัท วิชั่นเมด จำกัด ประเทศเกาหลีใต้ กล่าวว่า “ด้วยความเชี่ยวชาญด้านผู้นำนวัตกรรมความสวยความงามกว่า 22 ปี และมีความร่วมมือจากแบรนด์ชั้นนำจากประเทศต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก วันนี้วิชั่นเมดมีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ คอสเมด ฟาร์ม่า ในการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงของเกาหลีใต้ที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก เราเชื่อมั่นว่าด้วยประสบการณ์และองค์ความรู้เฉพาะด้านของทั้งสองบริษัทจะส่งผลให้ทุกผลิตภัณฑ์จากความร่วมมือครั้งนี้ เติมเต็มความสวยงามให้กับคนไทยทุกคน”สำหรับแพทย์ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ บริษัท คอสเมด ฟาร์ม่า จำกัด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางผู้แทนเขตหรือ  เฟซบุ๊กแฟนเพจ  https://www.facebook.com/cosmedpharma

เว็บไซต์ www.cosmedpharma.com, โทร 02-942-0109, 095-582-7440, ไลน์แอด: @cosmedpharma (มี@นำหน้า) หรือ https://bit.ly/3nHlUN5


#cosmedpharma # Visionmed #คอสเมดฟาร์ม่า #วิชั่นเมด #คอสเมดฟาร์ม่าคลังยาความงาม


------------------------------------------

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และตอบรับร่วมงาน กรุณาติดต่อ

บริษัท ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น จำกัด E-mail: triplep_connection@hotmail.com

ประภัสสร กลิ่นสุคนธ์ (ปราง)  โทร. 081-975-2231                ฐปนนท์   เชิดชูศักดิ์สกุล (นนท์)  โทร.086-556-7746


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad