8 ผู้เข้าแข่งขัน สุดปลื้ม อิ่มเอมหัวใจ ชีวิตเหมือนฝัน!! “จริยา ขัตติยศ” โผล่ “มาสเตอร์เชฟคิทเช่น”สร้างแรงบันดาลใจ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, August 31, 2023

8 ผู้เข้าแข่งขัน สุดปลื้ม อิ่มเอมหัวใจ ชีวิตเหมือนฝัน!! “จริยา ขัตติยศ” โผล่ “มาสเตอร์เชฟคิทเช่น”สร้างแรงบันดาลใจ

 

กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

   

เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ของการแข่งที่ทำเอาเหล่าบรรดา HOME COOK  ต้องตกตะลึงเพราะโจทย์การแข่งขันในสัปดาห์นี้เปลี่ยนไป เมื่อกรรมการแจ้งกับผู้เข้าแข่งขันว่าวันนี้จะไม่มีโจทย์ให้ทุกคนได้แข่งทำเอาทุกคนยืนงงมองหน้ากันเลิ่กลั่กว่าเกิดอะไรขึ้น แต่จะมีคนมาส่งมอบกำลังใจและนำโจทย์การแข่งขันมาให้ทุกคนได้ทดสอบพร้อมกับเปิดตัวคุณจริยา ขัตติยศ แชมป์ Master Chef UK 2023 คนล่าสุดที่บินตรงมาจากอังกฤษมาเซอร์ไพร้สน้องๆผู้เข้าแข่งขันซีซั่น 6 เรียกว่าเมื่อกรรมการเปิดตัวคุณจริยาก็ทำเอาผู้เข้าแข่งขันถึงกับอึ้งเหมือนกำลังตกอยู่ในภวังค์เพราะไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสเจอคุณจริยาซึ่งเป็นเหมือนไอดอลของพวกเขา นอกจากจะมาส่งกำลังใจและนำเอาอาหารมาให้ทุกคนได้ชิมฝีมือแล้ว  คุณจริยายังได้นำเอาโจทย์การแข่งขันมาทดสอบว่าทุกคนจะสามารถทำโจทย์ของแชมป์ Master Chef UK 2023 กันได้หรือไหม งานนี้แต่ละคนรู้เลยว่าเจองานหนักงานหินเข้าแล้วเพราะโจทย์ระดับแชมป์คงไม่ง่ายแน่นอน ซึ่งการมาเยือนในครั้งนี้ของแชมป์ Master Chef UK 2023 จะทำให้ใครต้องสูญเสียผ้ากันเปื้อน 

    

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad