ผู้เข้าแข่งขันสุดกดดัน!!ชะตาชีวิตอยู่บนปลายลิ้น เจอโจทย์มหาโหดใช้ทักษะขั้นสูงแยกแยะวัตถุดิบ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, August 23, 2023

ผู้เข้าแข่งขันสุดกดดัน!!ชะตาชีวิตอยู่บนปลายลิ้น เจอโจทย์มหาโหดใช้ทักษะขั้นสูงแยกแยะวัตถุดิบ
กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

  

นอกจากความสามารถเรื่องการทำอาหารที่ 3 กรรมการใช้วัดเหล่าบรรดา HOME COOK จากวัตถุดิบต่างๆแล้ว สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันยังคงต้องแบกรับความกดดันความเครียดอีกเช่นเคยเมื่อ 3 กรรมการต้องการทดสอบความสามารถผู้เข้าแข่งขันด้วยการให้ทุกคนได้ชิมอาหารจากเมนูที่กรรมการทำแล้วให้แต่ละคนแยกแยะแล้วตอบว่าในอาหารที่ชิมนั้นมีส่วนผสมของวัตถุดิบอะไรในหม้อนี้ เมื่อทุกคนฟังโจทย์แล้วก็ทำเอาหน้าตาตื่นตระหนกกันสุดๆเพราะปกติแค่นำเอาวัตถุมาทำอาหารก็ยากแล้ว แต่คราวนี้ต้องมาเจอกับบททดสอบใหม่ที่ยากขึ้น งานนี้แต่ละคนถึงกับปริปากว่ามันเป็นโจทย์ที่โหดร้ายมากเพราะมันไม่ใช่แค่การแข่งขันธรรดาแต่ต้องใช้ทักษะความสามารถรอบด้าน เพราะถ้าแยกไม่ออกว่าเมนูที่ชิมมีส่วนผสมอะไรก็ไม่สามารถที่จะนำไปทำต่อได้ เรียกว่าเป็นโจทย์การแข่งที่ท้าทายผู้เข้าแข่งขันทุกคนอย่างมาก และชะตาชีวิตของพวกเขาจากการลิ้มรสเมนูครั้งนี้จะรอดหรือร่วง แล้วใครจะต้องจบเส้นทางเป็นคนต่อไป 

    

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad