COTTO ส่งต่ออนาคตด้วยกระเบื้องแห่งธรรมชาติ ECO COLLECTION คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ตอกย้ำสุนทรีแห่งการพักอาศัย เพื่อทรัพยากรที่ยั่งยืน - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, September 6, 2023

COTTO ส่งต่ออนาคตด้วยกระเบื้องแห่งธรรมชาติ ECO COLLECTION คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ตอกย้ำสุนทรีแห่งการพักอาศัย เพื่อทรัพยากรที่ยั่งยืน

 


กระเบื้องคอตโต้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ SCG Décor  ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น เพื่อยกระดับการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมต่อยอดความสำเร็จในความมุ่งมั่นสู่การพัฒนานวัตกรรมที่ผสมผสานเทคโนโลยีร่วมกับการใส่ใจในธรรมชาติเพื่อการอยู่ร่วมกันของ คน และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง จากความสำเร็จของการเปิดตัว กระเบื้อง ECO COLLECTION กระเบื้องแห่งธรรมชาติเมื่อปีที่ผ่านมา โดยล่าสุดเพื่อเพิ่มความหลากหลายของลวดลาย ตอบโจทย์ความต้องการ ที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคยุคใหม่ทั้งด้านไลฟ์สไตล์ และการคำนึงถึง สิ่งแวดล้อมใกล้ตัวเพิ่มมากขึ้นด้วยดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานเทคโนโลยีนำสมัยที่ถ่ายทอดความงดงามของเส้นสายของแร่ และลวดลายหิน ให้ผู้พักอาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น 


 

นายปราปต์ พึ่งรัศมี Marketing Manager บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “กระเบื้อง ECO COLLECTION คือการหมุนเวียนทรัพยากรธรรมชาติให้ใช้ได้อย่างคุ้มค่าสูงสุด ในกระบวนการผลิตใหม่แบบที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ที่ดีที่สุดในปัจจุบันด้วยการลดใช้ทรัพยากรธรรมชาติใหม่สูงสุด 80% และในกระบวนการผลิตยังช่วยลดการปล่อยก๊าซ CO2 จากการขนส่ง ได้ถึง 75%  เทียบเท่ากับการปลูกต้นไม้ใหญ่กว่า 944 ต้น  และหมุนเวียนน้ำ ลดการใช้น้ำใหม่ 25% โดยปราศจากสารอินทรีย์ระเหย ปราศจากสารเคมีโลหะหนัก จึงปลอดภัยทั้งต่อธรรมชาติและต่อทุกสัมผัส และนับเป็นกระเบื้องรักษ์โลกที่ดีที่สุดแห่งปี ที่ทีมนักวิจัยของ COTTOได้พัฒนานวัตกรรมในขบวนการผลิต โดยเริ่มต้นจากการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติใหม่ ยกเลิกการใช้เคมีภัณฑ์ที่มีผลต่อมนุษย์และธรรมชาติ 

 

ในภาวะโลกร้อนที่เรากำลังเผชิญหน้ากันอยู่ในปัจจุบัน และดูเหมือนจะรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในมิติต่าง ๆความสำเร็จของกระเบื้องกลุ่ม ECO COLLECTION จาก COTTO ที่ปรับเปลี่ยนตลอดทั้งกระบวนการ  ตั้งแต่จุดเริ่มต้นมาสู่การหมุนเวียนไม่รู้จบ เพื่อทรัพยากรที่ยั่งยืน ส่งต่อเพื่ออนาคต  เป็นการตอบสนองต่อเทรนด์แต่งบ้านแนวรักษ์โลก  เพื่อให้เป็นทางเลือกของผู้บริโภคที่ต้องการใช้วัสดุและตกแต่งบ้านแบบรักษ์โลก ต้องการมีส่วนร่วมในการดูแลสิ่งแวดล้อมของโลกใบนี้เพิ่มมากขึ้นหลังได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก    ทีมงานดีไซเนอร์จึงได้สร้างสรรค์ลวดลายที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อเพิ่มความหลากหลายให้ผู้ใช้ได้มีโอกาสสร้างสรรค์พื้นที่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ใช่ พร้อมเปิดสัมผัสให้ใกล้ชิดธรรมชาติด้วย 4 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ขนาด 40x40 cm.  ที่รวมเสน่ห์ของเส้นสาย ลายริ้วของแร่หินธรรมชาติ พร้อมผิวสัมผัสแบบ Semi-Matt สามารถใช้ได้ทั้งพื้นที่ภายนอกและภายใน 

 

ไม่ว่าจะเป็น  กระเบื้องลายอีโค เกรน (ECO-GRAIN) ที่นำโทนสีกลุ่ม Minimal Modern สีขาว เทา น้ำตาลผสมผสานกับลายจุดเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับโทนสีเรียบ หรือกระเบื้องลายอีโค เซนทอร์ (ECO-CENTAUR)   ที่ได้แรงบันดาลใจจากการนำเอาหินทรายที่ผ่านการทับถมกับกรวดตะกอนชั้นหินจนเกิดเป็นลวดลายชัดเจน  นำมาจัดวางเป็นชิ้นหินเล็ก 9 ช่อง วางลวดลายให้มีทิศทางต่าง ๆ กัน เกิดเป็นจังหวะที่น่าสนใจ หรือการนำความสวยงามของลูกเล่นเม็ดหินสอดแทรกในเนื้อหินแกรนิตมาเติมเต็มให้ลักษณะลวดลายง่ายต่อการนำไปใช้งานของกระเบื้องลายอีโค โดนาติ (ECO-DONATI) 

 

และ กระเบื้องลาย อีโค-คิเมียรา (ECO-CHIMERA) ที่ได้นำแรงบันดาลใจจากหินอ่อนธรรมชาติ Arabescato Orobico Grigio ของประเทศอิตาลี มีลวดลายริ้วโค้งที่โดดเด่น มาผสมผสานกับเส้นลายของแร่ธาตุในรูปแบบต่าง ๆ จนได้ลวดลายที่สวยงามมีเอกลักษณ์ สามารถใช้ตกแต่งพื้นที่ได้ทั้งพื้นและผนังทำให้ดูกลมกลืนได้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์   เป็นอีกหนี่งทางเลือกที่สามารถสัมผัสธรรมชาติโดยไม่ต้องระเบิดหินธรรมชาติและลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ” นายปราปต์กล่าวสรุป

 

ผู้ที่สนใจอยากให้บ้านสวยแบบกรีนและรักษ์โลก  สามารถศึกษารายละเอียดและเลือกสินค้า ECO COLLECTION เพิ่มเติมได้ที่  https://www.cotto.com/ พร้อมทั้งช่องทาง Social Media ทุกๆช่องทาง  COTTO Official  และ Line OA  @COTTOOfficial  :  https://lin.ee/tv5Kytw   สั่งซื้อสินค้า

ออนไลน์  หรือติดตาม โปรโมชั่นพิเศษทุก ๆ วันได้ที่  https:/www.cottolife.com / และLine Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd หากต้องการสัมผัสพื้นผิวเพื่อความมั่นใจได้ที่ COTTO Life ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่  ขอนแก่น

SCG GREEN CHOICE เห็นปุ๊บ เลือกปั๊บ มั่นใจได้ว่ารักษ์โลก  

มองหาฉลาก SCG Green Choice ทุกครั้งที่ซื้อ คุณเลือก เพื่อโลก

………………………………………………………………………


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad