มาสเตอร์เชฟ” ทำ 7 ผู้เข้าแข่งขันตราตรึงใจ!!สุดท้าทาย..โชว์เสน่ห์ปลายจวักย้อนยุคสมัยอยุธยา - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, September 6, 2023

มาสเตอร์เชฟ” ทำ 7 ผู้เข้าแข่งขันตราตรึงใจ!!สุดท้าทาย..โชว์เสน่ห์ปลายจวักย้อนยุคสมัยอยุธยา

 

กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

   

เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ของการแข่งที่ทำเอา HOME COOK ทั้ง 7 คนต้องเจอกับความกดดันเมื่อต้องออกไปเจอบททดสอบครั้งใหม่ที่ไม่รู้เนื้อรู้ตัว หลังจากที่ต้องนั่งลุ้นอยู่ในรถตลอดทางว่าจะถูกพาไปที่ไหนจนถึงจุดหมายปลายทางพร้อมกับเห็นกรรมการแต่งชุดไทยสวยสง่าเดินออกมาต้อนรับพร้อมบอกกับทุกคนว่านี้คือหมู่บ้านไทยในสมัยอยุธยา ทำให้ทั้ง 7 คนก็รู้สึกขนลุกตื่นเต้นไปกับความขลังจนรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสมัยอยุธยาจริงๆ  แต่สิ่งที่ทำให้ทั้ง 7 คนรู้สึกตัวชากว่าการได้เข้ามาสัมผัสหมู่บ้านสมัยอยุธยาคือโจทย์การแข่งขันวันนี้ หลังจากกรรมการแจ้งโจทย์การแข่งขันทุกคนรู้ว่าโจทย์วันนี้แม้จะไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่ท้าทายความสามารถพวกเขามากกว่า โดยเฉพาะเรื่องการทำปริมาณอาหารที่จะต้องมีปริมาณเพียงพอกับจำนวนคนที่เข้ามาชิม ซึ่งเป็นโจทย์ที่ทุกคนจะต้องคิดคำนวณให้ดีเพราะถ้าใครเกิดความผิดพลาดก็จะสูญเสียคะแนนและมีโอกาสตกรอบทันที เรียกว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่ที่ทั้ง 7 คนจะต้องแก้ไขปัญหานี้ไปให้ได้ แต่สุดท้ายแล้วใครจะหลุดลอยจากบังลังก์แชมป์เป็นคนต่อไป  

    

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad