เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดประสบการณ์ขนหัวลุกครั้งแรกของประเทศไทย 7 ต.ค.- 31 ธ.ค.นี้ ในนิทรรศการคลังสยอง Junji Ito Horror House in Thailand 2023 ของ จุนจิ อิโต้ เจ้าพ่อการ์ตูนสยองขวัญ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, September 17, 2023

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดประสบการณ์ขนหัวลุกครั้งแรกของประเทศไทย 7 ต.ค.- 31 ธ.ค.นี้ ในนิทรรศการคลังสยอง Junji Ito Horror House in Thailand 2023 ของ จุนจิ อิโต้ เจ้าพ่อการ์ตูนสยองขวัญ

 


ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Japan Anime Movie Thailand และ Muse เปิดประสบการณ์สุดสะพรึงรูปแบบใหม่ ในนิทรรศการ Junji Ito Horror House in Thailand 2023 ที่จะกระตุกขวัญแบบสุดสยองไปพร้อมกับเรื่องราวและลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์เสมือนหลุดไปอยู่ในโลกคลังสยอง ของ อาจารย์จุนจิ อิโต้ สุดยอดนักเขียนมังงะแนวสยองขวัญ ที่มีผลงานโด่งดังระดับโลก อย่างเรื่อง โทมิเอะ หรือ ลูกโป่งหัวมนุษย์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม - วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น 4 โซน D


โดยภายในนิทรรศการจะแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซน A (หมู่บ้านสยองขวัญ) และโซน B (เมืองแห่งการจากลา) นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงอนิเมะที่สร้างมาจากต้นฉบับเรื่องคลังสยองของจุนจิ อิโต้ รวมไปถึงพื้นที่จัดแสดง ก้นหอยมรณะ ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายบัตรในโปรโมชันราคาพิเศษและของที่ระลึกสุดพรีเมียมกับช่วงเวลา Early Bird ในวันพุธที่ 20 – วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 ราคาเริ่มต้น 350 , 700 และ 1,000 บาท ทาง THAI  TICKET MAJOR


ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter

##

#MBKCenter#MBKEvent#Junjiito #JunjiItoHorrorHouseInThailand2023 #Muse #Musethailand #JapanAnimeMovieThailand#MBKthJunjiItoHorrorHouseInThailand2023 #MBKexJunjiItoHorrorHouseInThailand2023

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad