“มาสเตอร์เชฟ” หลากอารมณ์เดือด!!ศึกชิงตั๋วรอบชิง “สตังค์-แคปหมู-เฮง-เบลล์”ใส่สุดพลัง..ฟาดกันยับ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, September 26, 2023

“มาสเตอร์เชฟ” หลากอารมณ์เดือด!!ศึกชิงตั๋วรอบชิง “สตังค์-แคปหมู-เฮง-เบลล์”ใส่สุดพลัง..ฟาดกันยับ

 


กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

    

ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะได้แล้ว 2 คนคือ ซีตรอง และ กิ๊ก แต่ยังเหลือเพียงอีกหนึ่งคนที่จะต้องลุ้นระหว่าง สตังค์-แคปหมู-เฮง-เบลล์ ใครจะสามารถเข้าสู่รอบชิงได้ ซึ่งทั้ง 4 คนจะต้องเจอกับโจทย์ที่ท้าทายความสามารถอย่างมากกับโจทย์การทำอาหารไทยผสมผสานหรือไทยทวิต เรียกว่าเป็นโจทย์ปราบเซียนจริงๆเพราะถ้าไม่มีความรู้หรือเรียนรู้การทำอาหารแนวนี้มาบ้างชีวิตจบไม่สวยแน่ๆ นอกจากความยากของโจทย์การแข่งขันแล้วทั้ง 4 คนยังต้องแบกรับความกดดันไว้เต็มบ่าเพราะเป็นการแข่งขันเพื่อหาคนเข้าสู่รอบชิงเป็นคนสุดท้าย ดังนั้น สตังค์-แคปหมู-เฮง-เบลล์ จึงทุ่มเทมุ่งมั่นตั้งใจกันอย่างมากเพราะถ้าพลาดจะไม่มีโอกาสแก้ตัว  จึงทำให้บรรยายกาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความตึงเครียด จนแทบจะไม่เห็นรอยยิ้มหรือความสนุกสนานเหมือนในรอบที่ผ่านๆมา งานนี้บอกเลยว่าใครมีพลังมีไอเดียอะไรที่ว่าเด็ดต่างสาดใส่กันแบบไม่มียั้งไม่มีกั๊กเรียกว่ามีคบทุกอารมณ์จริงๆเพราะทุกคนต้องการที่จะก้าวไปยืนในรอบชิงชนะเลิศให้ได้ แต่สุดท้ายแล้วใครจะเดินตามความฝันได้สำเร็จ และใครจะล้มเหลว 

   

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad