กลุ่มธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ จาก ททท. ในการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 14 ประจำปี 2566 - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, September 22, 2023

กลุ่มธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ จาก ททท. ในการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 14 ประจำปี 2566

 

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และกลุ่มธุรกิจเครือเอ็ม บี เค ได้แก่ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท และ สนามเรด เมาท์เทิน กอล์ฟ คลับ คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ จาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในการประกวด รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 14 ประจำปี 2566  ซึ่งในการประกวดแบ่งออกเป็น ประเภทแหล่งท่องเที่ยว (Attraction) ประเภทที่พักนักท่องเที่ยว (Accommodation) ประเภทการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Health and Wellness Tourism) ประเภทรายการนำเที่ยว (Tour Programmes) และประเภทการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำเพื่อความยั่งยืน (Low Carbon & Sustainability) 

             

ในปีนี้ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลเกียรติยศ Hall of Fame สาขารีสอร์ต ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากการได้รับรางวัลยอดเยี่ยม (Thailand Tourism Gold Award) ประเภทที่พักนักท่องเที่ยว (Accommodation) สาขารีสอร์ต (Resort) เป็นเวลาติดต่อกัน 3 ปี ตั้งแต่ปี 2562, 2564 และ 2566              

              

ขณะเดียวกัน สนามเรด เมาท์เทิน กอล์ฟ คลับ จังหวัดภูเก็ต ได้รับ รางวัลดีเด่น (Thailand Tourism Silver Award) ประเภทแหล่งท่องเที่ยว (Attraction) สาขาแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการและความบันเทิง (Recreation & Entertainment) เช่นกัน ซึ่งการได้รับรางวัลดังกล่าว เป็นการตอกย้ำว่า เอ็ม บี เค และธุรกิจในเครือ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่น ความประทับใจ และความไว้วางใจแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

            

สำหรับ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) เป็นรางวัลที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ทำขึ้นเพื่อรับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ด้วยมาตรฐานการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน รับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม (Responsible Tourism) เพื่อผลักดันให้ผู้ประกอบการยกระดับสินค้าให้มีคุณภาพ และบริการที่ดี เพื่อยกระดับและพัฒนาการท่องเที่ยว ที่ได้มาตรฐาน “การท่องเที่ยวสีขาว” สร้างคุณค่าและมูลค่าของสินค้าทางการท่องเที่ยวไทยสู่ระดับสากล โดยใช้สัญลักษณ์ “กินรี” เพื่อเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพ

             

ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสและใช้บริการโรงแรมและสนามกอล์ฟสุดพรีเมียมในเครือเอ็ม บี เค ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการบริการอย่างมีระดับกับ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท “The Ultimate Beach and Well-Being Escape in Krabi  รีสอร์ตหรู 5 ดาวบนชายหาดคลองม่วง ความยาว 1.8 กิโลเมตร ในจังหวัดกระบี่ และ สนามเรด เมาท์เทิน กอล์ฟ คลับ “The Most Exciting Golf Course in Phuket” สนามกอล์ฟที่ขึ้นแท่นความท้าทาย สวยงาม ตื่นตาตื่นใจที่สุดของจังหวัดภูเก็ต ที่ถูกออกแบบและสร้างขึ้นบนเนื้อที่ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่สวยงามลงตัว เหมือนกับแกะสลักลงบนภูมิประเทศที่เป็นก้อนหินอันงดงาม มีหลังฉากหลังเป็นผืนป่าและมีความท้าทายให้นักกอล์ฟได้มาสัมผัสมนต์เสน่ห์ของสนามพาร์ 72


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad