6 ผู้เข้าแข่งขันสุดตึงเครียด!!เจอวิกฤติครั้งใหญ่ ฝ่าด่านโจทย์ปราบเซียน..ชิงตั๋วรอบรองชนะเลิศ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, September 13, 2023

6 ผู้เข้าแข่งขันสุดตึงเครียด!!เจอวิกฤติครั้งใหญ่ ฝ่าด่านโจทย์ปราบเซียน..ชิงตั๋วรอบรองชนะเลิศ

 กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

    

สัปดาห์นี้ถือว่าเป็นด่านสำคัญของเหล่าบรรดา HOME COOK ทั้ง 6 คนเพราะจะได้รู้ว่าใครจะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศ แต่เส้นทางการก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศนั้นไม่ใช่ง่ายเพราะทั้ง 6 คนจะต้องเจอกับบททดสอบสุดท้าทายกับการทำเมนู ปาท่องโก๋รูปแบบใหม่ เป็นเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่เพื่อการแข่งขันนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเมนูที่มีองค์ประกอบค่อนข้างเยอะและซับซ้อน งานนี้ทุกคนต่างรู้ดีว่าเป็นโจทย์ที่หินมากการที่จะรังสรรค์ออกมาจึงเป็นเรื่องที่ยาก แถมด้วยประสบการณ์การทำอาหารแต่ละคนก็ยังถือว่าไม่ได้โชกโชนรอบจัดมันจึงเป็นโจทย์การแข่งขันที่ยากสุดๆ แม้จะเป็นโจทย์ที่ยากจนสร้างความตึงเครียดอย่างหนักให้กับทุกคน  แต่ทั้ง 6 คนก็เดินหน้าสู้แบบไม่มีคำว่าท้อถอยเพราะทุกคนต่างมุ่งหวังเพื่อจะก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศดังนั้นไม่ว่าจะต้องเจอกับวิกฤติของชีวิตหนักขนาดไหนต่างก็ต้องพยายามดิ้นรนเอาตัวรอดไปให้ได้   แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาจะข้ามผ่านบททดสอบในครั้งนี้จนก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้หรือไม่!!!

    

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad