ปิดฉากสวยงาม! Riverdale Marina Boat Fair #1 กระแสดีคนแห่จองเรือและช้อปสินค้า ยอดรวมกว่า 70 ล้านบาท - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, July 10, 2023

ปิดฉากสวยงาม! Riverdale Marina Boat Fair #1 กระแสดีคนแห่จองเรือและช้อปสินค้า ยอดรวมกว่า 70 ล้านบาท

 อีกหนึ่งความสำเร็จของ  “ริเวอร์เดล มารีน่า” ธุรกิจในเครือเอ็ม บี ศูนย์กลางธุรกิจทางน้ำที่ครบวงจรแห่งแรกในลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นท่าเรือระดับ A-Class ที่ดีที่สุดในลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา จังหวัดปทุมธานี กับการจัดงาน Riverdale Marina Boat Fair #1 มหกรรมเรือที่ใหญ่ที่สุด ที่อาคาร Marina Plaza  ริเวอร์เดล มารีน่า ที่เพิ่งปิดฉากอย่างสวยงามไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา 

              

ภายในงานคับคั่งด้วยผู้ประกอบการเรือจากแบรนด์ชั้นนำ และผู้ให้บริการเกี่ยวกับสินค้าอะไหล่เรือ กว่า 40 แบรนด์ ตลอดจนผู้ดำเนินกิจกรรมทางน้ำและแคมป์ปิ้ง ที่ยกทัพสินค้าและผลิตภัณฑ์ พร้อมอัปเดตสุดยอดนวัตกรรมทางน้ำ มาไว้ในงานมากที่สุด รวมทั้งมอบโปรพิเศษเฉพาะผู้มาร่วมงานนี้อีกด้วย อีกทั้งผู้ที่พิศมัยการล่องเรือและชื่นชอบไลฟ์สไตล์กิจกรรมทางน้ำ รวมทั้งเหล่าดาราเซเลป ก็ให้ความสนใจ แวะเวียนมาที่งานตลอดทั้ง 4 วันจัดงาน ขณะเดียวกันงานนี้ยังส่งเสริมอู่ต่อเรือในประเทศไทย จากความสามารถของคนไทย ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยมีอู่ต่อเรือไทยมาร่วมออกบูธ ทั้งอู่เรือไฟเบอร์  อู่เรืออะลูมิเนียม นำเรือใหม่ป้ายแดง มาอวดโฉม รวมทั้งเรือมือ 2 ในราคาดี พร้อมกับให้ทดลองขับเช่นกัน

              

นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานต่างได้ตื่นตาตื่นใจครั้งแรกกับการเผยโฉมพร้อมทดลองขับเรือ Hybrid Cat รุ่น Wave 24 Pro และ Wave 27 Pro ที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย โดย Speedboat Thai ที่ได้พัฒนาเรือ Catamaran ขึ้นมาใหม่ให้มีรูปทรงขนาดเล็กลง มีดีไซน์รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ท้ายเรือสามารถใส่ได้ทั้ง 2 เครื่องหรือเครื่องเดียวก็ได้ สามารถใช้ท่องเที่ยวทั้งทางแม่น้ำและทะเลอีกด้วย รวมทั้งสัมผัสอย่างใกล้ชิด กับ เรือสปอร์ต ดีไซน์เหมือนรถสปอร์ต ทำโดยคนไทยเช่นกัน จากแบรนด์ NAVALIAN ไม่เพียงแค่ตื่นตาไปกับเรือที่นำมาอวดโฉม แล้วยังพบกับโชว์สุดพิเศษ โดรนกู้ภัยไร้คนขับ อีกหนึ่งนวัตกรรมที่คนไทยทำ

              

นายอภิมงคล กิจวัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี อาร์ จี พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด และผู้บริหารโครงการ ริเวอร์เดล มารีน่า กล่าวว่า การจัดงาน Riverdale Marina Boat Fair #1 เราได้โชว์ศักยภาพ ริเวอร์เดล มารีน่า ที่สามารถเนรมิตพื้นที่จัดอีเวนต์ใหญ่ Boat Fair เพื่อให้กลุ่มคนเล่นเรือและชื่นชอบเรือ ผู้ที่ชอบกิจกรรมทางน้ำ ได้มาเลือกชม เลือกซื้อสินค้าทุกอย่างที่เกี่ยวกับเรือ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กันและกัน เรียกว่าเราได้สร้างเป็นคอมมูนิตี้ เพื่อกลุ่มคนรักเรืออย่างแท้จริง ที่สำคัญการจัดงานครั้งนี้ เราได้เรียนรู้ปัญหาและตลอดจนวิธีแก้ไข เพื่อต่อยอดไปสู่การจัดงานใหญ่ Boat Show ในช่วงปลายปี


              “ขอบคุณพันธมิตร และผู้ประกอบกาธุรกิจทางเรือ และกิจกรรมทางน้ำทุกแบรนด์ ที่ให้ความไว้วางใจมาร่วมออกบูธ ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จอย่างดี มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน มียอดขายและจองเรือกว่า 40 ลำ รวมทั้งสินค้าทั้งเครื่องเรือ อุปกรณ์เรือ อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เครื่องใช้ต่าง ๆ ซึ่งสร้างยอดเงินสะพัดภายในงานกว่า 70 ล้านบาท” นายอภิมงคล กล่าว      

             

#RiverdaleMarina #ริเวอร์เดลมารีน่า #RiverdaleMarinaBoatFair #มหกรรมเรือ #ลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา #HybridCat #MarinaPlaza #BoatShow

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad