“เก่งจัง” เพลงใหม่ล่าสุดจาก ATOM เก่งเรื่องปัญหาของคนอื่น แต่เรื่องตัวเองเอาไม่รอด - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, July 22, 2023

“เก่งจัง” เพลงใหม่ล่าสุดจาก ATOM เก่งเรื่องปัญหาของคนอื่น แต่เรื่องตัวเองเอาไม่รอด

 

ATOM ชนกันต์ รัตนอุดม นักร้องนักแต่งเพลงที่มีสไตล์เพลงการร้องที่ไม่ซ้ำใคร หลังจากเปิดตัวในฐานะศิลปินกับสังกัดค่ายเพลง เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และส่งผลงานเพลงแรก “Medium Rare” ไปเมื่อไม่นานมานี้


ซึ่งผลงานเพลงฮิตมากมายที่หลายคนรู้จักไม่ว่าจะเป็น Please แผลเป็น ทางของฝุ่น ฯลฯ และล่าสุด ATOM พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิ้ลที่ 2 ในบ้านหลังใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกันกับเพลงที่มีชื่อว่า “เก่งจัง”


“เก่งจัง” Good Job เพลงนี้เป็นเพลงที่พูดถึงคนที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้เขาตลอดเรื่องความรัก ทั้งๆ ที่ใจตัวเองก็รักเขาอยู่ แต่บอกไม่ได้ เพราะรู้ว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับตัวเองมากไปกว่าเพื่อน ถ้าสารภาพออกไป    ก็กลัวจะต้องเสียเขาไปจริงๆ เลยยอมเป็นที่พึ่งทางอารมณ์ให้เขาในรูปแบบที่ปรึกษา ให้คำแนะนำคอยดูแลเขา แก้ปัญหาให้เขาตลอด สุดท้ายปัญหาใหญ่ของตัวเองก็ไม่เคยแก้ได้เลย ซึ่งเพลงนี้ยังคงเป็นเพลงเศร้าตามสไตล์ ATOM ชนกันต์ และด้านสไตล์ดนตรียังคงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของดนตรี R&B รวมไปถึงลุคการแต่งตัวแฟชั่นของเพลงนี้จะมาในแนวมินิมอลเป็นที่เป็นสไตล์ของ ATOM ที่เน้นความเรียบง่ายให้ความรู้สึกสบายตาทำให้ ATOM ในเพลงนี้มีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย


 สามารถเข้าไปรับชมและรับฟังกันได้แล้วทุกช่องทาง “เก่งจัง” Good Job

Facebook: Atom, Instagram : atomoatom, Twitter : atomoatom, TikTok : ATOM OATOM

Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent 


ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=rnjFILUWjv0


 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad