นักแสดง “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ร่วมเสวนา ชูประเด็น “การให้”ยกขบวนชวนแฟนคลับร่วมทำบุญระดมทุนเพื่อมูลนิธิรามาธิบดีฯ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, July 6, 2023

นักแสดง “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ร่วมเสวนา ชูประเด็น “การให้”ยกขบวนชวนแฟนคลับร่วมทำบุญระดมทุนเพื่อมูลนิธิรามาธิบดีฯ

 

นักแสดงจากละคร “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 นำโดย “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” ประกบคู่กับนางเอกสาว “พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์” ร่วมด้วย “กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง” และ “เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์” เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ชุดใหม่ “โครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของประสบการณ์จริงสู่ “นาทีชีวิต” พร้อมบอกเล่าเหตุการณ์สุดประทับใจเกี่ยวกับการมอบความสุขที่เกิดจาก “การให้” และชวนเหล่าแฟนคลับร่วมทำบุญผ่านการซื้อเสื้อยืด “Infinity Heart” เพื่อระดมเงินบริจาคให้กับโครงการก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีแห่งใหม่ โดยแฟน ๆ ที่มาร่วมงานได้ให้ความสนใจและซื้อเสื้อยืดเพื่อร่วมสร้างกุศลในครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม


“ออกัส-วชิรวิชญ์” กล่าวว่า “อยากให้ทุกคนได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ใครที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ก็มี QR code ให้สแกนเพื่อร่วมบริจาคนะครับ ส่วนเสื้อยืด Infinity Heart ตัวนี้ ราคาเพียง 199 บาทก็สามารถได้บุญแล้ว ขอเชิญชวนทุกคนเลยครับ”  ด้าน “พีพี-ปุญญ์ปรีดี” ได้เผยว่า “พีพีดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมขายเสื้อครั้งนี้ โดยรายได้จากการจำหน่ายเราจะนำไปสมทบทุนสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ค่ะ” ทาง “กัปตัน-ชลธร” กล่าวว่า “โรงพยาบาลรามาธิบดีมีโปรเจคใหญ่ ต้องใช้เงินจำนวนมาก แต่ถ้าเราช่วยกันคนละนิดคนละหน่อย ผมเชื่อว่าในระยะเวลาไม่นาน จะสามารถระดมทุนเพื่อสร้างความสะดวกสบายให้ผู้ป่วย รวมถึงทีมงาน ทีมพยาบาล และคุณหมอทุกคนได้ครับ ก็อยากให้ทุกคนช่วยกันครับ” และสุดท้าย “เบสท์-ชนิดาภา” เผยว่า “เบสท์รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมขายเสื้อเพื่อนำรายได้ไปสร้างอาคารใหม่ของโรงพยาบาลรามาธิบดีค่ะ หลาย ๆ คนให้กระแสตอบรับดีมาก ก็ขอขอบคุณทุก ๆ คนที่มาร่วมทำบุญในวันนี้ค่ะ” 


ทุกการบริจาค คือโอกาสในการรักษา และมอบชีวิตใหม่ให้ผู้ป่วย ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมเป็นผู้ให้โดยบริจาคสมทบทุนเพื่อสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี ได้ที่ธนาคารกรุงเทพ : 090-3-50015-5 / ธนาคารกสิกรไทย : 879-2-00448-3 / ธนาคารไทยพาณิชย์ : 026-3-05216-3  สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-201-1111 หรือสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.ramafoundation.or.th


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad