16 ผู้เข้าแข่งมาสเตอร์เชฟฯสุดบีบคั้น..น้ำตาคลอ ปริปากความโหด..เผชิญหน้าความท้าทายโจทย์และเวลา - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, July 5, 2023

16 ผู้เข้าแข่งมาสเตอร์เชฟฯสุดบีบคั้น..น้ำตาคลอ ปริปากความโหด..เผชิญหน้าความท้าทายโจทย์และเวลา

 

กลับมาสร้างความสนุกความมันส์กันอีกครั้งกับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

   

ผ่านพ้นรอบออดิชั่นแบบลุ้นกันสุดๆจนได้ผู้เข้าแข่งขันตัวจริงในรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” โดยในสัปดาห์นี้เหล่าบรรดา HOME COOK ทั้ง 16 คนต้องเจอกับโจทย์การแข่งที่ถือว่าท้าทายความสามารถสุดๆกับโจทย์การทำขนมจีนเส้นสด โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำเส้นขนมจีนด้วยตัวเองทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสมบูรณ์เรียกว่าเป็นโจทย์ที่ยากจริงๆ แถมกรรมการยังแจ้งว่าการแข่งขันนี้จะให้เวลาเพียง 45 นาทีทำให้แต่ละคนยิ่งเครียดเพิ่มขึ้นเพราะนอกจากจะต้องทำขนมจีนแล้วยังต้องทำอาหารด้วยภายในเวลา 45 นาทีเป็นอะไรที่โหดมาก เรียกว่าผู้เข้าแข่งขันถูกบีบคั้นทั้งโจทย์และเวลา!!ไปพร้อมๆกัน แต่ตลอดเวลาของการแข่งนั้นผู้เข้าแข่งขันต่างตั้งใจมุ่งมั่นกันอย่างสุดพลังเพราะอยากให้เมนูที่ทำออกมาเสร็จทันเวลา แต่หลายคนก็เกิดความผิดพลาดจากการรีบเร่งกว่าเมนูจะเสร็จสมบูรณ์ก็ทุลักทุเลพอสมควรถึงขั้นต้องเสียน้ำตากันเลย แต่สุดท้ายแล้วใครเป็นคนผิดพลาดจนต้องถอดผ้ากันเปื้อนกลับบ้าน  

  

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad