แอลที บาย คอตโต้ ตอกย้ำนวัตกรรม เพื่อความยั่งยืน เปิดตัว พิล แอนด์ เพลส คอลเลคชั่นพร้อมปฏิวัติการปูพื้นรูปแบบใหม่ ด้วยคุณภาพอัดแน่นรองรับสุขภาพและความปลอดภัย ได้ดีที่สุด - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, July 13, 2023

แอลที บาย คอตโต้ ตอกย้ำนวัตกรรม เพื่อความยั่งยืน เปิดตัว พิล แอนด์ เพลส คอลเลคชั่นพร้อมปฏิวัติการปูพื้นรูปแบบใหม่ ด้วยคุณภาพอัดแน่นรองรับสุขภาพและความปลอดภัย ได้ดีที่สุด

 


แอลที บาย คอตโต้ (LT by COTTO) แผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible หนึ่งในผลิตภัณฑ์ภายใต้ SCG Decor เปิดตัว Peel & Place Collection (พิล แอนด์ เพลส คอลเลคชั่น) ชุดใหม่ล่าสุด ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมที่สุดของเทคโนโลยีมาตรฐานจากยุโรปและญี่ปุ่น เพื่อสุขภาพที่เหนือกว่า พร้อมความปลอดภัยของพื้นผิวกันลื่นระดับ R10 และกันกระแทกสูงถึง 2.5 เท่าเมื่อเทียบกับพื้นทั่วไป   ผสมผสานดีไซน์ที่คัดสรรลวดลายแบบ Exclusive สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความงามพื้นผิวลายไม้ให้เสมือนไม้จริงทุกองศา แต่ให้ความรู้สึกสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง และพิเศษสุดสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ คือนวัตกรรมการพัฒนาให้มีความยืดหยุ่นของแผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible ในแบบม้วน สำเร็จรูปพร้อมปู ช่วยให้การปูพื้นสะดวก สามารถปูเสร็จได้ภายใน 1 วัน โดยปราศจากฝุ่น หรือกลิ่น พร้อมมั่นใจได้ในความปลอดภัยทั้งสำหรับคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม (Premium Healthy Grade) ตอกย้ำการมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตเพื่อความยั่งยืน ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ของแอล ที บาย คอตโต้ให้เป็นทางเลือกใหม่ของวัสดุปูพื้นที่ดีทีสุดแห่งปี 

 

นายสมกุล บุญมา  New growth Business Manager  บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “ แอลที บาย คอตโต้ (LT by COTTO) แผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible นับเป็นวัสดุปูพื้นทางเลือกใหม่ ที่ได้รับความสนใจจากดีไซน์เนอร์เป็นอย่างมาก นับตั้งแต่เปิดตัวด้วยนวัตกรรมที่เติมเต็มคุณสมบัติวัสดุปูพื้น ให้ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงวัยเพิ่มมากขึ้นและความเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภคใหม่ ทั้งในด้านของความใส่ใจในการเลือกใช้วัสดุคุณภาพชีวิต วิถีการดำเนินชีวิตใหม่ การเปิดตัว LT by COTTO คอลเลคชั่นใหม่ชุด

Peel & Place Collection (พิล แอนด์ เพลส คอลเลคชั่น) นับเป็นนวัตกรรมที่สุดของเทคโนโลยีมาตรฐานจากยุโรปและญี่ปุ่น มีโครงสร้างของพื้นผิวถึง 8 ชั้น โดยในแต่ละชั้นเคลือบเสริมความแข็งแรงของใยแก้ว ชั้นโพลิเมอร์เพื่อรองรับการกระแทก ลดความรุนแรงของการบาดเจ็บเมื่อหกล้มกระแทกพื้นได้สูงสุด 2.5 เท่าเมื่อเทียบกับพื้นทั่วไป รองรับบ้านที่มีผู้สูงอายุที่มีความเสื่อมถอยของระบบกระดูก กล้ามเนื้อ สมองและการควบคุมการทรงตัว   ผู้ที่มีปัญหาปวดเข่า ปวดสะโพก รวมถึงเด็ก ๆ สัตว์เลี้ยง และทุกคนในครอบครัว

 

Peel & Place Collection จึงเป็น “พื้น” เพื่อสุขภาพที่เหนือกว่า ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่มีระบบ Vacuum Technology จากญี่ปุ่น ที่ติดตั้งง่ายด้วยระบบสุญญากาศ ไม่ต้องใช้กาว ไม่ต้องรื้อพื้นแค่ลอกและปูทับได้ทุกพื้นผิว มาพร้อมเทคโนโลยีสมาร์ทเลเยอร์มาตรฐานยุโรป (European Standard) มีความปลอดภัย กันลื่นในระดับ R10   แต่ยังคงความแข็งแรงทนทาน ที่มาพร้อมความยืดหยุ่นพิเศษในรูปแบบม้วนสำเร็จช่วยให้สามารถปูเสร็จได้ภายใน 1 วัน โดยปราศจากฝุ่น ไร้กลิ่น ช่วยลดมลพิษได้ทางหนึ่ง  และสามารถเข้าอยู่ได้ทันที อีกทั้งยังเติมเต็มด้วยความสวยของลายไม้  ที่คัดสรรลวดลายแบบ Exclusive มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  มีความเสมือนไม้จริงทุกองศา  มีความนูนต่ำเหมือนผิวไม้   ให้ความรู้สึกอบอุ่นสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ทั้งยังป้องกันน้ำได้ถึง 100%  รวมถึงป้องกันปลวกและแมลงทุกชนิดด้วย” 

สำหรับ คอลเลคชั่นใหม่ของ LT by COTTO ชุด Peel & Place Collection นี้ มีทั้งหมด 3 สไตล์ ประกอบด้วย 

 

1. ดีไซน์ดาร์ค วอลนัท  ที่มาในสไตล์ความสวยเงียบอบอุ่นของลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ให้รู้สึกถึงความปลอดภัยและความอบอุ่น ด้วยโครงสร้างของพื้น Peel & Place ที่มีวัสดุซับเสียงอยู่ด้านล่างทำให้ไม่เกิดเสียงดังจากการเดิน  ช่วยสร้างความเงียบในห้องนอน  ทำให้ผู้ที่นอนยากสามารถหลับได้อย่างมีความสุข       

 

2. ดีไซน์ซิลเวอร์ โอ๊ค  ที่ดูสวยสะอาดปลอดภัยด้วย ลายไม้โทนสีเทาอ่อน  ทำให้ห้องครัวดูสะอาด  เห็นคราบสกปรกได้ง่าย  จึงทำความสะอาดได้ทันที  ด้วยโครงสร้างของพื้น Peel & Place เป็นวัสดุทนน้ำ   ช่วยกันลื่นแม้เปียกน้ำ ไม่ลามไฟ  ไม่เก็บสิ่งสกปรกบนพื้นผิว จึงเหมาะกับพื้นที่ทำครัวที่จะต้องเจอทั้งน้ำและไฟ    

 

3. ดีไซน์วอลนัท โตรอนโต เพิ่มบรรยากาศให้สวยแบบความผ่อนคลายด้วย ลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน  เหมาะกับห้องนั่งเล่น หรือโถงบ้าน เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่สำคัญของบ้านที่ทุกคนใช้ทำสันทนาการต่าง ๆ ร่วมกัน  ไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง ฟังเพลง  หากบ้านที่มีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงก็ยังใช้เป็นที่วิ่งเล่นอีกด้วย ทุกฟังชั่นก์ของ Peel & Place จึงรองรับกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการลดโอกาสบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เกิดจากการล้มกระแทกพื้น ทนการขีดข่วน  สัมผัสสบายเท้าในทุกก้าวของการเดินและไม่เย็นเท้า  

            นอกจากนี้ Peel & Place ยังผลิตจากวัสดุ Virgin Material 100% ปลอดภัยต่อทุกคนในบ้าน สัตว์เลี้ยงตัวโปรด และสิ่งแวดล้อมของเรา ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Zero Waste (ไม่มีขยะ) ไม่ปล่อยรังสี หรือสารเคมีตกค้างที่อาจก่อให้เกิดมะเร็ง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน   ทำให้ที่อยู่อาศัยปลอดภัยและใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับชีวิตที่เลือกได้เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ขบวนการผลิตจนถึงการส่งมอบภายใต้การรับรองของฉลาก SCG Green Choice  อีกด้วย  สำหรับผู้ที่ต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับปูพื้นสามารถหาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.ltbycotto.com   Facebook : https://www.facebook.com/LTbyCOTTO   หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่ www.cottolife.com     Line Official Account : @COTTOlife>> สัมผัสพื้นผิวที่มีความงามเสมือนไม้ธรรมชาติ ได้ที่ COTTO Life  ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น  


SCG GREEN CHOICE เห็นปุ๊บ เลือกปั๊บ มั่นใจได้ว่ารักษ์โลก

มองหาฉลาก SCG Green Choice ทุกครั้งที่ซื้อ คุณเลือก เพื่อโลกได้


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad