จุดพลุฉลอง! “มาตาลดา” ทำลายสถิติเรตติ้ง ติดเทรนด์โลก “เจมส์-เต้ย-ริว-อแมนด้า” ชวนฟิน “ปิง-จั๊ม” โผล่เซอร์ไพรส์ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, July 10, 2023

จุดพลุฉลอง! “มาตาลดา” ทำลายสถิติเรตติ้ง ติดเทรนด์โลก “เจมส์-เต้ย-ริว-อแมนด้า” ชวนฟิน “ปิง-จั๊ม” โผล่เซอร์ไพรส์

 
ดูเพลินดูฟินดูรวม ๆ แล้วดีไปหมดต้องยกให้ “มาตาลดา” ช่อง 3 ละครที่มาแรงใคร ๆ ก็รู้จักในตอนนี้ ปังแค่ไหนก็ดูจากตัวเลขเรตติ้ง Bangkok ของ “มาตาลดาEP.8” พุ่งสูงถึง 6.05 ส่วนเรตติ้งในกลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ก็คว้าไปได้ 5.23 และเรตติ้ง Nationwide ได้ไป 3.25 แถมยังมียอดดูสดออนไลน์ทำลายสถิติได้ไปถึง 5.1 แสนคน ฟากยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus สูงถึง 21.6 ล้านวิว และในอีพีเดียวกันนี้ก็มีซีนฟินจิกหมอนให้คนดูพูดถึงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีน มาตาลดา (เต้ย จรินทร์พร) พา เป็นหนึ่ง หรือ ปุริม (เจมส์ จิรายุ) ไปเที่ยวสวนสนุก บอกเลยว่าตลบอบอวลไปด้วยความน่ารักจิ้น ๆ ที่ทำเอาคนดูกรี๊ดลั่นบ้าน ก่อนจะทำคนดูฟินปนซึ้งไปกับซีนมาตาลดานำเค้กมาเซอร์ไพรส์เป็นหนึ่ง ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตของปุริมเลยที่ได้ทำอะไรแบบนี้ในวันเกิดของตัวเอง เรียกได้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของคู่ มาตาลดา และ เป็นหนึ่ง เริ่มชัดเจนว่ารักกันแน่ ๆ พอตัดภาพมาที่คู่ ไตรฉัตร (ริว วชิรวิชญ์) กับ แพง หรือ อรุณรัศมี (อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม) มีการดึงเชิงกันไปมาและดึงดูดเข้าหากันอย่างกับแม่เหล็ก ทำคนดูจับตาลุ้นคู่นี้แบบละสายตาไม่ได้เลย แต่ที่ขโมยซีนขโมยใจจากแฟน ๆ ไปในอีพีนี้คงจะหนีไม่พ้นสองหนุ่ม “ปิง กฤตนัน” และ “จั๊มพ์ พิสิฐพล” ที่มารับบทเป็น ไตรฉัตร กับ เป็นหนึ่ง เวอร์ชันเด็ก ทำให้มีประโยค เบบี๋ไตรฉัตร เบบี๋เป็นหนึ่ง เต็มทวิตเตอร์ ด้วยความว้าวของนักแสดงรับเชิญรวมถึงซีนจิ้นทำแฮชแท็ก มาตาลดาEP8 ล่าสุดติดทั้งเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ อันดับ 1 และเทรนด์ทวิตเตอร์โลก อันดับ 4 ปังมากแม่ปังได้อีก!


ไปลุ้นความสัมพันธ์ระหว่างคู่ “มาตาลดา-เป็นหนึ่ง” และคู่ “ไตรฉัตร-แพง” กันต่อว่าจะลงเอยอย่างไร และถ้า “ไตรฉัตร” น้องชายที่คอยเอาชนะ “เป็นหนึ่ง” มาตลอด รู้ว่า “เป็นหนึ่ง” มีคนในใจที่ไม่ใช่คุณแพงเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป รอชมใน “มาตาลดา” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad