เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมของดีของเด็ดทั่วไทย มาให้ช้อปสนุก @ “ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย” พลาดไม่ได้ 12-16 ก.ค. นี้ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, July 5, 2023

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมของดีของเด็ดทั่วไทย มาให้ช้อปสนุก @ “ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย” พลาดไม่ได้ 12-16 ก.ค. นี้

 


เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ สมาคมการค้าส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ เอส เอ็ม อี (SME) ชวนขาช้อปของกิน  ของใช้คุณภาพทั่วเมืองไทย ในงาน “ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย” ยกขบวนสินค้ามากมาย อาทิ เครื่องประดับ เงิน และทอง หินสี เสื้อผ้าแฟชั่นและพื้นเมือง  กระเป๋าผ้าทำมือ เครื่องนอน ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ยาสีฟัน  บาล์มบัวหิมะ  แชมพูสมุนไพร เซรั่มน้ำมันมะพร้าว  น้ำมันงาม่อนสกัดเย็น  สบู่หอมงาม่อน โลชั่นหอมงาม่อน ยังมีโซนอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค  คัดสรรความอร่อยแปลกใหม่มาให้ลิ้มลอง ท้้งเยลลี่สดจากน้ำอ้อยไซรัป ผักแผ่นกรอบ สินค้าแปรรูปกล้วยไข่       ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลา ฯลฯ


ในวันพุธที่ 12 - วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566  เวลา 10.00 น.  เป็นต้นไป บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9


ห้ามพลาดไฮไลต์กิจกรรมสนุก ๆ   ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 นี้  พบกับการประกวดร้องเพลง "ร้องรำทำครัว ไม่กลัวแก่" และสนุกสนานไปกับดนตรีสนุกๆ จากวง "The Miracle's Song" พร้อมกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย


ติดตามกิจกรรมและ โปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าฯ ได้ที่  Facebook : The Nine Center Rama 9  Instagram:  thenine_rama 9  เว็บไซต์  www.thenine.co.th/rama9/  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์  1285   #เดอะไนน์พระราม9  #TheNineCenterRaMa9  #ตลาดส่งสุขSMEsของดีทั่วไทย #SME #สินค้าSME

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad