ปิดเตา MasterChef สงครามอาหารไทย ทั้งเดือดทั้งดุ!! ลุ้นระทึก!! “ซีตรอง-กิ๊ก-สตังค์” ขึ้นแท่นบัลลังก์ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, October 3, 2023

ปิดเตา MasterChef สงครามอาหารไทย ทั้งเดือดทั้งดุ!! ลุ้นระทึก!! “ซีตรอง-กิ๊ก-สตังค์” ขึ้นแท่นบัลลังก์

 

ในที่สุดก็รู้แล้วว่าใครคือแชมป์คนใหม่ของรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6 "อาหารไทย” (MasterChef Thailand Season 6)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

     

ยังคงต้องลุ้นกันต่อกับการแข่งขันเมนูที่ 2 Main Course หรืออาหารจานหลัก ซึ่งการแข่งเมนูนี้บอกเลยว่าแต่ละคนดูเคร่งเครียดกันสุดๆเพราะเมนู Main Course คือเมนูที่ถ้าใครทำได้ดีก็เหมือนกับก้าวเข้าใกล้แชมป์  ดังนั้นทั้ง 3 คนต่างขับเคี่ยวมุ่งมั่นใจจดจ่อแบบไม่ละสายจากหน้าเตาของตัวเองเพราะต้องการจะรังสรรค์เมนูจานนี้ออกมาให้เป็นจานที่ดีที่สุด  ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเมนู  Dessert หรือของหวาน เมนูสุดท้ายของการแข่งขันใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น และยังเป็นเมนูสุดท้ายที่จะชี้ชะตาหรือส่งผลให้ ซีตรอง-กิ๊ก-สตังค์ ก้าวไปสู่การเป็นแชมป์มาสเตอร์เชฟคนใหม่ โดยการต่อสู้กันในเมนูนี้ค่อนข้างดุเดือดเหมือนอยู่ท่ามกลางสงครามเพราะต่างคนต่างประเมินผลคะแนนของตัวเองมาจาก 2 เมนูที่ผ่านมาว่าอยู่ในเกณฑ์ประมาณไหน ดังนั้นเมนูของหวานทั้ง 3 คนจึงใส่กันแบบไม่ยั้งเพื่อช่วงชิงคะแนนกลับมา และการแข่งวันนี้ที่ทำให้ทั้ง 3 คนดูไม่ตึงเครียดจนเกินไปเพราะได้รับแรงเชียร์จากเพื่อนๆทั้ง 14 คนพร้อมทั้งครอบครัวมาร่วมเป็นกำลังใจด้วย เรียกว่าสร้างสีสันได้สุดๆ ซึ่งเส้นทางการต่อสู้กว่าจะได้แชมป์ของทั้ง 3 คนคงไม่ใช่เรื่องง่ายต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและความอดทน และสุดท้ายบทพิสูจน์ครั้งนี้ใครจะได้เป็นหนึ่งด้านอาหารไทย   

    

ติดตามลุ้นและเชียร์กันได้ใน "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 6" วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad