“จระเข้” ปล่อยแคมเปญ “จระเข้ผู้นำนวัตกรรมงานพื้น อันดับ 1” ครบ จบ ทุกงานพื้น - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, October 12, 2023

“จระเข้” ปล่อยแคมเปญ “จระเข้ผู้นำนวัตกรรมงานพื้น อันดับ 1” ครบ จบ ทุกงานพื้น

 
นายวรพจน์ ตั้งมนัสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าตรา “จระเข้” นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง ครบวงจรตั้งแต่ฐานรากจนถึงหลังคา มากว่า 30 ปี และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านซีเมนต์ โดยมีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ จากกลุ่มสินค้าเคมีก่อสร้าง โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มงานพื้น ซึ่งในครึ่งปี 2566 ที่ผ่านมา เติบโตอย่างก้าวกระโดด   


เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในไตรมาสสุดท้ายของปี 2566 นี้ จระเข้ฯ จัดแคมเปญ “จระเข้ผู้นำนวัตกรรมงานพื้น อันดับ 1 ครบ จบ ทุกงานพื้น”  จระเข้ฯ ผู้คิดค้นและเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมงานพื้น มีสินค้างานพื้นที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาพื้นคอนกรีต ทั้งพื้นที่อยู่อาศัย พื้นถนน และพื้นอุตสาหกรรม ทั้งหมด 3 กลุ่มสินค้าด้วยกัน คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมพื้นบาง (จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์, จระเข้ ฟลอร์ แพทชิ่ง มอร์ต้า และ จระเข้ ฟลอร์ สมูท เบส), กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับระดับพื้น (จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง, จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง เกเตอร์ และ จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส) และกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมความแกร่งพื้น (จระเข้ ฟลอร์ฮาร์ดเดนเนอร์, จระเข้ ลิควิด ฟลอร์ ฮาร์ด พลัส) ตอบโจทย์ความต้องการของช่างและเจ้าของบ้านที่มองหาความครบครันของสินค้างานพื้น เพื่อมาปรับปรุงซ่อมแซมบ้านให้ดูใหม่อยู่เสมอ


และในแคมเปญนี้ จระเข้ฯ ได้ชูโปรดักซ์ไฮไลท์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมพื้นบาง “จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์” นวัตกรรมซ่อมพื้นผิวคอนกรีตชนิดบาง แก้ไขปัญหาพื้นแตกร้าวได้แบบรวดเร็วในเวลาทำงาน 1-2 วัน เท่านั้น ซ่อมพื้นง่ายไม่ต้องทุบพื้นเก่า แรงยึดเกาะสูง เปิดใช้พื้นที่ได้ไว


นายวรพจน์ กล่าวต่ออีกว่า จากที่ทราบกันดีว่าการซ่อมแซมพื้นแบบเดิมนั้น ต้องใช้เวลายาวนานเป็นเวลาหลายวันและมีการทำงานที่หลายขั้นตอน ทั้งการทุบ รื้อ สกัดพื้นผิว ก่อให้เกิดฝุ่นสิ้นเปลืองเวลาและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จระเข้ฯ เล็งเห็นปัญหาตรงส่วนนี้ทำให้ จระเข้ ฯ ได้คิดค้นนวัตกรรมงานซ่อมพื้นบาง จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องระยะเวลาและลดขั้นตอนในการทำงานโดยใช้เวลาเพียง 1-2 วัน ในการซ่อมพื้น สามารถปรับพื้นได้บาง 1-2 มิลลิเมตร ใช้กับพื้นที่ลาดเอียง และสามารถเปิดใช้งานพื้นที่ได้ภายใน 1 วัน อีกด้วย


พบกับนวัตกรรมตอบโจทย์การก่อสร้างยุคใหม่และรูปลักษณ์ใหม่ของแบรนด์จระเข้ที่แตกต่าง ลูกค้าที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.jorakay.co.th  และ เฟซบุ๊ก jorakay หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-720-1112  หรือช่องทาง  Line@ เพื่อนช่างจระเข้ No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad