องค์การบริหารส่วนตำบลเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ เชิญเที่ยว​ชมงานตามรอยประพาสต้นรัชกาลที่ 5 วัดเขาดินใต้ อ.เก้าเลี้ยว​ จ.นครสวรรค์ วันที่ 28 ต.ค. 66 มาชมความยิ่งใหญ่ของการประชันพลุเทิดพระเกียรติ 10 จังหวัด และกิจกรรมน้อมรำลึกอีกมากมายในทุกวันแวะมา อิ่มอร่อยกับตลาดเจ้าค่ะ ได้ทุกวัน *เชิญชวนกันนุ่งโจงห่มสไบใส่ชุดไทยมาร่วมย้อนเวลาเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ที่ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชน แล้วพบกัน​ 23-29​ ต.ค. 2566 ณ ตลาดเจ้าค่ะริมแม่น้ำปิง​ วัดเขาดินใต้ อ.เก้าเลี้ยว​ จ.นครสวรรค์ นี้ 🎇🎆 ห้ามพลาด 1 ปีมีครั้งเดียวว!!! 🎊✨ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, October 23, 2023

องค์การบริหารส่วนตำบลเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ เชิญเที่ยว​ชมงานตามรอยประพาสต้นรัชกาลที่ 5 วัดเขาดินใต้ อ.เก้าเลี้ยว​ จ.นครสวรรค์ วันที่ 28 ต.ค. 66 มาชมความยิ่งใหญ่ของการประชันพลุเทิดพระเกียรติ 10 จังหวัด และกิจกรรมน้อมรำลึกอีกมากมายในทุกวันแวะมา อิ่มอร่อยกับตลาดเจ้าค่ะ ได้ทุกวัน *เชิญชวนกันนุ่งโจงห่มสไบใส่ชุดไทยมาร่วมย้อนเวลาเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ที่ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชน แล้วพบกัน​ 23-29​ ต.ค. 2566 ณ ตลาดเจ้าค่ะริมแม่น้ำปิง​ วัดเขาดินใต้ อ.เก้าเลี้ยว​ จ.นครสวรรค์ นี้ 🎇🎆 ห้ามพลาด 1 ปีมีครั้งเดียวว!!! 🎊✨

 องค์การบริหารส่วนตำบลเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ เชิญเที่ยว​ชมงานตามรอยประพาสต้นรัชกาลที่ 5 วัดเขาดินใต้ อ.เก้าเลี้ยว​ จ.นครสวรรค์ 

วันที่ 28 ต.ค. 66

มาชมความยิ่งใหญ่ของการประชันพลุเทิดพระเกียรติ 10 จังหวัด และกิจกรรมน้อมรำลึกอีกมากมายในทุกวันแวะมา อิ่มอร่อยกับตลาดเจ้าค่ะ ได้ทุกวัน


*เชิญชวนกันนุ่งโจงห่มสไบใส่ชุดไทยมาร่วมย้อนเวลาเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ที่ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชน


แล้วพบกัน​ 23-29​ ต.ค. 2566 ณ ตลาดเจ้าค่ะริมแม่น้ำปิง​ วัดเขาดินใต้ อ.เก้าเลี้ยว​ จ.นครสวรรค์  นี้ 🎇🎆

ห้ามพลาด 1 ปีมีครั้งเดียวว!!! 🎊✨No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad