รายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season2 “เอื้อ- กิ๊ก-เชฟอ๊อฟ-เชฟบิ๊ก-มีน” ชีวิตสุดว้าวุ่น เผชิญหน้าอุปสรรคหายนะ..ถ้วยบรรลัยแล้ว-ไม้ปั่นไฟ!! - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, October 19, 2023

รายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season2 “เอื้อ- กิ๊ก-เชฟอ๊อฟ-เชฟบิ๊ก-มีน” ชีวิตสุดว้าวุ่น เผชิญหน้าอุปสรรคหายนะ..ถ้วยบรรลัยแล้ว-ไม้ปั่นไฟ!!

 
กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มกันอีกครั้งในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่เป็นศูนย์รวมของ Celebrity Chef  จากทั่วประเทศ  ทั้งมืออาชีพ มือสมัครเล่น ดารา โฮมคุ้ก เพื่อมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งนำพาความสนุกความมันส์โดย 2 พิธีกร เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ ใบเฟิร์น  พัสกร พลบูรณ์ 

    

เพียงแค่สัปดาห์แรกก็ทำเอาฮือฮากันสุดๆกับรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 กับมิติใหม่ของการแข่งขันการทำอาหาร โดยสัปดาห์นี้ยังคงตื่นเต้นไปกับการประมูลของกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน   เอื้อ- กิ๊ก-เชฟอ๊อฟ-เชฟบิ๊ก-มีน  ที่จะต้องมาชิงไหวพริบและประมูลสิ่งของต่างๆในการแข่งให้กับคู่ต่อสู้ ซึ่งสิ่งของที่นำมาประมูลในแต่ละโจทย์วันนี้บอกเลยว่าทั้งโหดทั้งฮาและทั้งเป็นภาระ เมื่อสัญญาณการแข่งขันเริ่มต้นทั้ง 5 คนต่างไม่รี่รอเดินเกมบิดประมูลสิ่งของกันอย่างดุเดือดไม่มีคำว่าเสียดายเงินเพราะรู้ว่าถ้าไม่สู้ก็อาจจะได้รับสิ่งของที่ตัวเองไม่ต้องการก็ได้ โดยเฉพาะถ้วยบรรลัยแล้ว และไม้ปั่นไฟ!! ใครได้ไปบอกเลยว่าเป็นภาระสุดๆ ดังนั้น เอื้อ- กิ๊ก-เชฟอ๊อฟ-เชฟบิ๊ก-มีน   ต่างเดินหน้าลุยสู้กันอย่างเมามันส์เพื่อความได้เปรียบ และระหว่างการแข่งแต่ละคนจะต้องเจอกับอุปสรรคอะไรให้ต้องปวดหัวจนรู้สึกเพลียอีก  สุดท้าย 5 คนนี้ใครจะสามารถคว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ไปครองได้สำเร็จ 

      

ติดตามชมความสนุกสนานและลุ้นเหล่าบรรดาเชฟจากทั่วประเทศได้ในรายการ  BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 วันอาทิตย์ 22 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad