เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนชมการแสดงนาฏศิลป์ชั้นสูง “โขน” 26 ตุลาคมนี้ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, October 24, 2023

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนชมการแสดงนาฏศิลป์ชั้นสูง “โขน” 26 ตุลาคมนี้ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนชมการแสดงนาฏศิลป์ชั้นสูง “โขน” ฟรี! ทุกวันพฤหัสบดีสุดท้ายของเดือน โดยเดือนตุลาคมนี้พร้อมเปิดม่านการแสดงให้ชมฟรีในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 ณ ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิวชั้น G โซน A จัดให้ชม 2 รอบการแสดงในเวลา 15.00 น. และ 18.00 น. นำเสนอเรื่องราวจากวรรณกรรมชั้นครู ตอน “ระบำวีรชัยสิบแปดมงกุฎ” เป็นชุดการแสดงที่มีอยู่ในการแสดงโขนตอนยกทัพและการตรวจพลของฝ่ายพลับพลา อันได้แก่ กองทัพของพระราม ที่เหล่าวานรเป็นพลทหาร เป็นการโชว์พละกำลังของเหล่าทหารก่อนที่จะไปออกรบด้วยท่ารำที่พร้อมเพรียงและคล่องแคล่วว่องไว มีการกระโดดโลดโผนสนุกสนาน


พร้อมปักหมุดรอบการแสดงในครั้งถัดไป ฟรี ! ทุกวันพฤหัสบดีสุดท้ายของเดือน ดังนี้ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน และ 28 ธันวาคม 2566 ณ Meeting Point บริเวณชั้น G โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter


##


#MBKCENTER #มาMBKCenterกัน #Khon #KhonMBKCenter #โขน #ThaiTraditional

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad