รายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, October 11, 2023

รายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด

 เปิดสมรภูมิ “BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2”  

“เชฟอาร์-เชฟเดช-เชฟบอล-เชฟจำลอง-เชฟแคปหมู” ชักธงรบ..ไฝว้สุดเดือด 

      

กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มกันอีกครั้งในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่เป็นศูนย์รวมของ Celebrity Chef  จากทั่วประเทศ  ทั้งมืออาชีพ มือสมัครเล่น ดารา โฮมคุ้ก เพื่อมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งนำพาความสนุกความมันส์โดย 2 พิธีกร เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ ใบเฟิร์น  พัสกร พลบูรณ์ 

     

เพียงแค่สัปดาห์แรกก็ทั้งมันส์ทั้งฮาแถมเดือดตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันของ เชฟอาร์-เชฟเดช-เชฟบอล-เชฟจำลอง-เชฟแคปหมู   ซึ่งแต่ละคนบอกว่าฝีมือไม่ธรรมดาเพราะผ่านสนามประลองกันมาแล้วอย่างโชกโชน แต่การมาเจอกันในสนามประลอง BID COIN CHEF มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะงานนี้แต่ละคนล้วนพกพาความโหดเหี้ยมกันมาเต็มเปี่ยมพร้อมที่จะฆ่าคู่ต่อสู้ได้ตลอดเวลาแบบไม่มีคำว่าไว้หน้า เริ่มต้นการแข่งโจทย์แรกที่ทุกคนฟังแล้วรู้สึกว่ามันง่ายๆสบายๆ แต่เมื่อถึงเวลาต้องบิดเพื่อประมูลวัตถุดิบหรืออุปกรณ์ที่ใช้การแข่ง ทั้ง 5 ต่างก็รีบยกป้ายประมูลสาดเหรียญใส่กันแบบไม่ยั้งเพื่อให้ได้สิ่งของที่ต้องการแล้วนำไปมอบให้กับคู่ต่อสู้เพื่อเป็นการตัดกำลังคู่ต่อสู้ให้ทำงานยากขึ้น เพียงแค่โจทย์แรกก็ใส่กันไฟแลบลุ้นกันตัวโก่งว่าใครจะโดนอะไรกันบ้าง  ยิ่งเข้าสู่โจทย์เมนูที่ 2-3 งานนี้แต่ละคนมีประสบการณ์การประมูลกันมาแล้วยิ่งทำให้องศาความเดือดทวีคูณขึ้น ต่างคนต่างไม่รี่รอเปิดฉากเดินเกมกันเต็มตัวไม่มีคำว่าปราณีต่อกันจนทำเอาคู่แข่งถึงกับร้องจ๊ากกันเลย แต่สุดท้ายแล้วทั้ง 5 คนใครจะช่วงชิงไหวพริบได้ดีและแก้ไขสถานการณ์จนสามารถคว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ไปครองได้สำเร็จ 

      

ติดตามชมความสนุกสนานและลุ้นเหล่าบรรดาเชฟจากทั่วประเทศได้ในรายการ  BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 วันอาทิตย์ 15 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad