กลุ่มศิลปินร่วมกันทำบทเพลงเทิดพระเกียรติ เนื่องใน“วันนวมินทรมหาราช” - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, October 11, 2023

กลุ่มศิลปินร่วมกันทำบทเพลงเทิดพระเกียรติ เนื่องใน“วันนวมินทรมหาราช”

 

กลุ่มศิลปิน/นักแสดง และมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย ร่วมกับจัดทำบทเพลงเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวโรกาสที่ทางรัฐบาลได้ประกาศให้ทุกวันที่ ๑๓ ตุลาคม ของทุกปี ให้เป็น “วันนวมินทรมหาราช” อันเป็นวันสำคัญของชาติ และเพื่อร่วมกันเรียงร้อยหัวใจพสกนิกรไทยรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหันหาสุดมิได้ของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อประเทศชาติ และประชาชนเสมอมา

บทเพลง “ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป” เป็นผลงานเพลงของ “พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” ผู้แต่งคำร้อง/ทำนอง ได้มอบลิขสิทธิ์ให้ใช้ด้วยความภูมิใจที่จะได้ร่วมสร้างสรรค์บทเพลงนี้ให้กลับมาอยู่ในหัวใจของพสกนิกรไทยอีกครั้งในรอบ ๑๒ ปี และได้ฝีมือการ Produce และ Saxophone จาก “เศกพล  อุ่นสำราญ(โก้  มิสเตอร์แซกแมน)” และ คุมร้อง/edit  โดย “พงศ์พิธาน  ธุวัชชัย” 


ร่วมกับศิลปิน/นักแสดงชั้นแนวหน้า  สุเมธ  องอาจ / นรินทร ณ บางช้าง / เท่ อุเทน พรหมมินทร์ / อัยย์  วีรานุกูล / กัปตัน ภูธเนศ  หงส์มานพ / บีม จารุวรรณ  บุญญารักษ์ / แพท วรยศ  บุญทองนุ่ม / น็อต วรฤทธิ์  เฟื่องอารมย์ / เกลือ กิตติ  เชี่ยววงศ์กุล / สปาย ภาสกรณ์  รุ่งเรืองเดชาภัทร์ / ร็อคเก็ต  ศุภพัฒน์ ทัศนจำรูญ / ปราปต์ปฎล  สุวรรณบาง / อัค อัครัฐ  นิมิตรชัย  และ อะตอม  ทรัพย์พันธภาพ ที่พร้อมใจกันแสดงความจงรักภักดีอย่างเต็มหัวใจ


เผยแพร่พร้อมกัน ๑๓ ตุลาคม นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านแพลทฟอร์ม Social 


#ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป

#วันนวมินทรมหาราช

#มูลนิธิร่วมร้อยใจไทยNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad