LINE Family Club ปรับโฉมใหม่สู่ “คลับความสุขของคนทำธุรกิจ” ชูแนวคิด ‘ใส่ใจ เข้าใจ ใกล้ชิด’ สร้างความสุขให้ผู้ประกอบการไทย - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, September 7, 2022

LINE Family Club ปรับโฉมใหม่สู่ “คลับความสุขของคนทำธุรกิจ” ชูแนวคิด ‘ใส่ใจ เข้าใจ ใกล้ชิด’ สร้างความสุขให้ผู้ประกอบการไทย


LINE for Business ตอกย้ำบทบาทเพื่อนร่วมทางเคียงข้าง SME ไทย ปรับโฉม LINE Family Club โปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน LINE Official Account (LINE OA) ด้วยแนวคิดใหม่ ‘ใส่ใจ เข้าใจ ใกล้ชิด’ เดินหน้าสู่การเป็น “คลับความสุขของคนทำธุรกิจ” มอบสิทธิพิเศษมากมาย ช่วยเพิ่มความรู้ เพิ่มยอดขาย และเพิ่มความสุข ให้แก่ลูกค้าผู้ใช้งาน LINE OA มุ่งเป็นกำลังใจในการทำธุรกิจ ให้เดินหน้าเติบโต


ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ยุคนี้ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดบนโลกดิจิทัล แค่ขายของได้เพียงอย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องมี ‘ศาสตร์’ ในการบริหาร เรียนรู้เทคนิค วิธีการต่อยอดธุรกิจอยู่ตลอดเวลา ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงสรรหาความผ่อนคลาย สร้างสมดุลในการใช้ชีวิตให้กับตนเองและทีมงาน เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้ทะยานเดินหน้าต่อไปได้อย่างยั่งยืน LINE ในฐานะแพลตฟอร์มเพื่อการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจและเข้าใจผู้ประกอบการ SMEs ไทย จึงสรรค์สร้างโปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ที่มอบทั้งประสิทธิภาพ ความรู้ในการทำธุรกิจ และกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจ เสริมไลฟ์สไตล์ สร้างความสุขให้กับผู้ประกอบการเหล่านี้ ภายใต้ชื่อ LINE Family Club แหล่งรวบรวมและคัดสรรสิทธิประโยชน์หลากหลายเป็นพิเศษเฉพาะลูกค้า LINE OA ให้เข้าถึงความรู้ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสิทธิพิเศษส่วนลดมากมาย ตลอดช่วงสองปีที่ผ่านมา


จนมาวันนี้ เมื่อฐานผู้ใช้งาน LINE OA ทะยานเกิน 5 ล้านบัญชีครอบคลุมทั่วไทยในหลากหลายอุตสาหกรรม LINE จึงยกเครื่อง ปรับโฉมใหม่ สร้างความพิเศษให้กับ LINE Family Club ไปอีกขั้น สู่การเป็นคลับความสุขของคนทำธุรกิจอย่างแท้จริง โดยปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการเป็นสมาชิกให้กับทุกคนที่เป็นแอดมิน LINE OA โดยไม่จำเป็นต้องมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ เรียกได้ว่าแค่เปิด LINE OA ก็มีสิทธิ์ได้เป็นสมาชิกในคลับความสุขแห่งนี้แล้ว ด้วยสิทธิประโยชน์หลัก 3 ส่วนตามแนวคิด ‘ใส่ใจ เข้าใจ ใกล้ชิด’ ให้กับ พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบการออนไลน์ ได้แก่

เพราะ ‘ใส่ใจ’ จึงมอบส่วนลด เพื่อลดต้นทุน เพิ่มกำไร


ส่วนลดต่างๆ มากมาย ที่สามารถช่วยลดต้นทุนการบริหารร้านให้มีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มยอดขาย นำมาซึ่งผลกำไรให้กับสมาชิก อาทิ ส่วนลดค่าบริการแพคเกจในรูปแบบ LINE POINTS ฟรีสูงสุดถึง 500 พอยท์ต่อเดือน มูลค่าเทียบเท่า 500 บาท (1 พอยท์ = 1 บาท) โดยสมาชิกสามารถนำ LINE POINTS ที่ได้ไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสติกเกอร์ ธีม สินค้าไอเทมต่าง ๆ บน LINE SHOPPING หรือใช้แทนเงินสดจ่ายค่าน้ำค่าไฟผ่าน Rabbit LINE Pay ได้ รวมไปถึงส่วนลดค่าซื้อโฆษณาบน LINE Ads สูงสุดถึง 4,000 บาทและเครดิตหรือมูลค่าเงินใน LINE Prepaid Card สูงสุด 200 บาททุกเดือน

เพราะ ‘เข้าใจ’ จึงมอบความรู้ เพิ่มความเข้าใจในการทำธุรกิจ

ส่วนลดสำหรับคอร์สเรียนต่างๆ ที่ LINE ร่วมกับพันธมิตร ไปจนถึงคลาสเรียนฟรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทีมงาน LINE และ ดิจิทัลกูรู LINE Certified Coach พร้อมนำมามอบให้ จัดเต็มตั้งแต่ความรู้และเทคนิคการใช้ LINE ทำธุรกิจ ไปจนถึงศาสตร์และศิลป์ในโลกไลฟ์สไตล์ ที่ผู้ประกอบการสามารถนำมาประยุกต์ใช้ต่อยอดสร้างสีสันให้ธุรกิจได้ พิเศษให้สำหรับสมาชิก LINE Family Club เท่านั้น อาทิ คลาสการถ่ายภาพสินค้าอย่างไรให้ดูน่าสนใจ ศาสตร์การแต่งตัวอย่างไรเพื่อเสริมบุคลิกภาพ เป็นต้น

เพราะ ‘ใกล้ชิด’ จึงอยากเพิ่มความสุขให้ชีวิตคุณ

ด้วยส่วนลดสินค้าและบริการด้านไลฟ์สไตล์ร่วมกับพาร์ทเนอร์มากมาย มุ่งช่วยผ่อนคลายให้ทั้งผู้ประกอบการและทีมงานมีความสุข อาทิ ส่วนลดเครื่องดื่มสตาร์บัคทุกเดือนสูงสุดถึง 300 บาท ตั๋วดูหนังฟรี Gift Card จากแบรนด์ชื่อดังต่างๆ และสิทธิ์เข้ากิจกรรมเวิร์คช้อปไลฟ์ไสไตล์ อาทิ เวิร์คช้อปทำขนม เวิร์คช้อปงานประดิษฐ์ต่างๆ นอกจากจะได้รับความสนุก ผ่อนคลายแล้ว ยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แรงบันดาลใจ ช่วยต่อยอดธุรกิจไปด้วยในตัว

ปรับระบบสมาชิกใหม่ จากการสะสมดาว

ทั้งนี้ LINE Family Club ยังได้มีการปรับโครงสร้างของระบบสมาชิก โดยแบ่งเป็น 3 ระดับด้วยกัน ที่นอกจากสิทธิพิเศษทั่วไปแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษในแต่ละเดือนที่จะมอบให้สมาชิกในแต่ละระดับแตกต่างกัน

• สมาชิกระดับ Welcome คือสมาชิกระดับแรก ที่แอดมินของ LINE OA ทุกบัญชีจะได้รับทันทีหลังจากเปิด LINE OA และมีการใช้จ่ายบน LINE OA อาทิ การชำระค่าบัญชี LINE OA ค่าบริการส่งข้อความเพิ่มเติมบน LINE OA การซื้อพรีเมี่ยมไอดี เป็นต้น โดยสมาชิกจะได้รับดาว 1 ดวงสำหรับทุกการใช้จ่าย 100 บาท

• สมาชิกระดับ Green เมื่อสะสมดาวครบ 90 ดวงขึ้นไป โดยได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดต่างๆ มากขึ้น อาทิ รับ LINE POINT 150 พอยท์ทุกเดือน คูปองส่วนลดโฆษณาบนไลน์ที่มีมูลค่ามากขึ้น เครื่องดื่มฟรีจากสตาร์บัค เครดิต LINE Prepaid Card เป็นต้น

• และเมื่อสะสมดาวครบ 600 ดวงขึ้นไป จะได้เลื่อนสถานะเป็น สมาชิกระดับ Gold ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษขั้นสุด ด้วยบริการ VIP Call center ให้สมาชิกฯ สามารถต่อสายตรงคุยกับทีมงาน LINE ได้ทุกเมื่อที่มีปัญหาการใช้งาน LINE OA

โดยจะมีระยะเวลาการสะสมดาว แบ่งเป็น 2 ช่วงคือ ม.ค. – มิ.ย. และ ก.ค. – ธ.ค. และจะปรับระดับสมาชิกในวันที่ 2 ม.ค. และ 2 ก.ค. ของทุกปี แต่ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในระดับใด ก็สามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษทั่วไปทั้งในเชิงการทำธุรกิจและความสุขในด้านไลฟ์สไตล์ ที่ LINE และพันธมิตรนำมาให้กับผู้ประกอบการและทีมงานผู้ใช้ LINE OA ได้ทุกคน

สำหรับการกดรับสิทธิ์นั้นไม่ยาก เพียงเพิ่ม LINE: @linefamilyclubth เป็นเพื่อนใน LINE และทำตามขั้นตอนง่ายๆ 1) กดที่ “สิทธิพิเศษของฉัน” 2) เลือกสิทธิพิเศษที่สนใจ 3) กดรับสิทธิ์ 4) เลือกบัญชีทางการหรือ LINE OA ที่ต้องการรับสิทธิ์ดังกล่าว (ในกรณีที่มีบัญชี LINE OA หลายบัญชี) และ 5) เลือกกดใช้สิทธิ์ทันทีหรือใช้สิทธิ์ภายหลังก็ได้ เพื่อความสบายใจในการใช้งานสิทธิพิเศษได้ตามต้องการ

ใครที่เป็นผู้ประกอบการและทีมงานแอดมิน LINE OA ห้ามพลาด! สิทธิพิเศษฟรีและดีแบบนี้ รอคุณอยู่! พิเศษ! เพียงแอด LINE: @linefamilyclubth ลงทะเบียนเป็นสมาชิก LINE Family Club ครั้งแรกภายใน 30 กันยายน 2565 นี้ รับฟรี LINE POINTS สูงสุด 700 พอยท์ทันที! ตามสถานะสมาชิก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lineforbusiness.com/th/service/line-family-club หรือแอด LINE: @linefamilyclubth เพื่อเลือกชมสิทธิประโยชน์มากมายอัพเดทใหม่ได้ทุกเดือน!


#LINEFamilyClub #LINEOA #LINEforBusiness ###

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad