“อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” ปรับโฉมอาคารสำนักงานให้เช่า ทุ่มงบกว่า 150 ล้าน ชูคอนเซปต์ ‘Happy Workplace’ มุ่งเสริมสร้างรากฐานผลักดันผู้ประกอบการก้าวสู่ความสำเร็จในทุกธุรกิจ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, September 21, 2022

“อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” ปรับโฉมอาคารสำนักงานให้เช่า ทุ่มงบกว่า 150 ล้าน ชูคอนเซปต์ ‘Happy Workplace’ มุ่งเสริมสร้างรากฐานผลักดันผู้ประกอบการก้าวสู่ความสำเร็จในทุกธุรกิจอาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ปรับกลยุทธ์รับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภค ชูภาพลักษณ์อาคารสำนักงานให้เช่าที่ทันสมัยสะท้อนจุดเด่นความเป็น ‘Happy Workplace’ ทุ่มงบประมาณมากกว่า 150 ล้านบาท ปรับปรุงพื้นที่ส่วนกลางภายในอาคารที่ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้อาคารให้ทันยุค ทันสมัย พร้อมเป็นกำลังสำคัญที่จะทำให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จของทุกธุรกิจ ด้วยการสร้างมาตรฐานคุณภาพชีวิตที่ดีในสถานที่ทำงาน บนทำเลทองย่านศูนย์กลางธุรกิจใหม่ (New CBD)


นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “เราต้องการเห็นผู้ประกอบการ ร้านค้า ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ เพราะเรามีความพร้อมทั้งในด้านทำเลที่ตั้งอาคารและสิ่งอำนวยสะดวก ไลฟ์สไตล์ รีเทล รองรับผู้ประกอบการและพนักงานที่ทำงานในอาคารให้สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประการสำคัญตั้งแต่ปี 2563 เป็นต้นมา ภายใต้สถานการณ์โควิด อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ยังคงมุ่งให้ความสำคัญในด้านสุขอนามัย ติดตั้งเครื่อง UVC Clean Air และ UVC Clean Car ในลิฟต์โดยสารทุกตัว รวมไปถึงจัดให้มีห้องปฐมพยาบาล (First Aid room) และเจ้าหน้าที่พยาบาลวิชาชีพไว้คอยดูแลให้คำปรึกษาด้านสุขภาพอย่างใกล้ชิด ควบคู่ไปกับการปรับปรุงภูมิทัศน์ส่วนกลางทั้งสำนักงานและพลาซ่า ด้วยงบประมาณมากกว่า 150 ล้านบาท สร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัย ซึ่งเปลี่ยนแปลงไปตามรูปแบบของผู้ใช้อาคาร ไม่ว่าจะเป็นทางเข้าหลัก (Main Entrance) พื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนส่วนกลาง (Rest Area) ห้องจดหมายอัจฉริยะ (Smart mailroom) ที่จะช่วยแจ้งเตือนไปยังบริษัทผู้เช่าเมื่อมีจดหมายมาส่ง Pickup Point & Delivery Area พื้นที่สำหรับการรับ-ส่งเอกสาร พัสดุ หรือ อาหารจากขนส่งเอกชนต่างๆ”


นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการจัดการขยะภายในอาคารโดยจัดทำโครงการ ‘Perks from Trash’ และเพื่อเป็นการตอกย้ำในการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน จึงได้เข้าร่วมโครงการ ‘Care The Whale’  ที่จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) และในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมายังได้รับตราสัญลักษณ์ MEA ENERGY AWARDS ประเภทอาคารสำนักงาน ประจำปี 2565 ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพอากาศในอาคารเหมาะสมกับผู้ใช้งาน ที่จัดขึ้นโดยการไฟฟ้านครหลวงอีกด้วย เราจึงเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าอาคารของเราจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้นักลงทุน เจ้าของธุรกิจ และผู้มีเป้าหมายในการสร้างความสำเร็จ จะสามารถนำพาตัวเองและองค์กรก้าวขึ้นไปสู่จุดหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างมั่นคง”


สำหรับ อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ เป็นอาคารสำนักงานให้เช่ากลางรัชดา ใกล้รถไฟฟ้า MRT พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจและองค์กร มอบบริการหลากหลายรูปแบบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ภายใต้มาตรฐานการดูแลความสะอาด ความปลอดภัย และสะดวกสบายระดับสากล ภายใต้รูปแบบ ‘Happy Workplace’ สร้างบรรยากาศแวดล้อมที่ดีในการทำงาน โดยจัดสรรพื้นที่เช่าให้เลือกถึง 4 รูปแบบ ได้แก่ Office Fully Furnished สำนักงานให้เช่าในคอนเซ็ปต์ Ready to Move in ครบครันทั้งการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน Office Partly Fitted สำนักงานให้เช่าที่มีการตกแต่งบิ้วอิน (Build-in) บางส่วน แต่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน Office Standard Fit out สำนักงานให้เช่าแบบมาตรฐาน รองรับไลฟ์สไตล์การตกแต่งพื้นที่ตามความต้องการ และ Bare Shell ในพื้นที่ส่วนของพลาซ่า รองรับการตกแต่งที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณเอง 


อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ อาคารสำนักงานให้เช่าใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ https://cwtower.com หรือเฟซบุ๊ก cwtower.bkk และ สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-168-3332-3No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad