รายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season2 - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 1, 2023

รายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season2

 
“เชฟมาร์ติน-เชฟจารึก-เชฟไก่-เชฟกอล์ฟ-เชฟเฮง” ยิ้มทั้งน้ำตา  ละเหี่ยใจ!! เผชิญหน้าอุปสรรคแสนบันเทิง...เพื่อนแจ็คกับไททานิค!!  

  

กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มกันอีกครั้งในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่เป็นศูนย์รวมของ Celebrity Chef  จากทั่วประเทศ  ทั้งมืออาชีพ มือสมัครเล่น ดารา โฮมคุ้ก เพื่อมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งนำพาความสนุกความมันส์โดย 2 พิธีกร เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ ใบเฟิร์น  พัสกร พลบูรณ์ 

    

ยิ่งมันส์ยิ่งสนุกขึ้นเรื่อยๆกับรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด กับมิติใหม่ของการแข่งขันการทำอาหาร สำหรับสัปดาห์นี้ยังคงลุ้นไปกับการประมูลของกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน เชฟมาร์ติน-เชฟจารึก-เชฟไก่-เชฟกอล์ฟ-เชฟเฮง ซึ่งสิ่งของที่นำมาประมูลในแต่ละโจทย์วันนี้บอกเลยว่าเป็นอุปสรรคที่สร้างความบันเทิง แต่เป็นความบันเทิงที่ทำให้บรรดาเชฟถึงกับต้องกุมขมับ และเมื่อสัญญาณการแข่งขันเริ่มต้นทั้ง 5 คนต่างไม่รี่รอเดินเกมบิดประมูลสิ่งของกันอย่างดุเดือดไม่มีคำว่าเสียดายเงินเพราะรู้ว่าถ้าไม่สู้ก็อาจจะได้รับสิ่งของที่ตัวเองไม่ต้องการก็ได้ โดยเฉพาะเพื่อนแจ็คกับไททานิค!! ใครได้ไปบอกเลยว่าเป็นภาระสุดๆ ดังนั้น เชฟมาร์ติน-เชฟจารึก-เชฟไก่-เชฟกอล์ฟ-เชฟเฮง    ต่างเดินหน้าลุยสู้กันอย่างเมามันส์ เท่านั้นยังไม่พอตลอดการแข่งขันแต่ละคนยังต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคสุดแสนบันเทิงออกมาเป็นระลอกให้ทั้ง 5 คนได้ปวดหัวละเหี่ยใจอีก แต่ความหรรษาและความบันเทิงครั้งนี้จะพาใครคว้าแชมป์ประจำสัปดาห์  

   

ติดตามชมความสนุกสนานและลุ้นเหล่าบรรดาเชฟจากทั่วประเทศได้ในรายการ  BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด Season 2 วันอาทิตย์ 5 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad