คลายข้อสงสัยรถ EV ร้านใหม่มาแรงซอยเซนต์หลุยส์ การพบกันของสองเจ้าพ่อนักบู๊ วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน นี้ทาง ช่อง3 - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, November 10, 2023

คลายข้อสงสัยรถ EV ร้านใหม่มาแรงซอยเซนต์หลุยส์ การพบกันของสองเจ้าพ่อนักบู๊ วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน นี้ทาง ช่อง3

 พูดคุยและคลายข้อสงสัย EV รายการ Digital Thailand กับ ดร. เอิ้น ปานระพี หลายคนที่ตัดสินใจจะเปลี่ยนมาใช้รถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถ EV มักสงสัยว่า ถ้าแบตรถหมดจะสามารถชาร์จได้ที่ไหนบ้าง ถ้ารถอีวีมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่ชาร์จจะเพียงพอหรือเปล่า พร้อมกับข้อควรระวังในการชาร์จ รถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถ EV อย่างไรให้ปลอดภัย หากเกิดเหตุการณ์ฝนตกแต่จำเป็นต้องไปชาร์จจริงๆ จะสามารถชาร์จได้ไหม ไฟจะดูดหรือเปล่า ไหนจะเรื่องแอปที่มีตั้งหลายแอปให้โหลดเต็มมือถือไปหมด และเพื่อความประหยัดอยากจะติดตั้งที่ชาร์ตที่บ้านจะต้องทำอย่างไรถึงจะปลอดภัย ดร.เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนมาพูดคุยและหาคำตอบไปกับ คุณจาตุรงค์ สุริยาศศิน อุปนายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ในรายการ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

 
เช็คลิสต์ร้านใหม่มาแรงซอยเซนต์หลุยส์ รายการ “เปรี้ยวปาก” พาไปเช็คลิสต์ 3 ร้านเปิดใหม่มาแรงแซงโค้งในซอยเซนต์หลุยส์กัน ฝรั่งเศสก็แค่ปากซอยเซนหลุยส์ 11 ร้าน Pre’f Café & Bar ร้านฟีลฝรั่งเศสมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ที่สำคัญคือมีสระว่ายน้ำด้วย แอบหลอกว่าได้ไปเที่ยวได้เลยนะ ที่ร้านคือเป็นอาหารฟิวชั่นฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น ต่อด้วยเมนูเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง ร้าน Apollo Duck ร้านอยู่ซอยเซนต์หลุยส์ ตรงข้ามตึก AIA ยังมีเมนูอร่อยอีกนะ หมูผัดเปรี้ยวหวาน , ไก่ซีอิ๊ว ร้านนี้คิวยาว มาแล้วใจเย็นๆ รอนิดนึง ไอศกรีมแซนวิชแบบ D.I.Y ทั้งรสชาติและบิสกิตได้เอง ร้าน Kintaam (กินตาม) คือกินได้ตามอัธยาศัย อยากกินแบบไหนก็จัดได้เลยจ้า จอย-เต๋อ สั่งเป็น Strawberry Jelly และ Banana & Peanut Butter ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

 

เมื่อสองเจ้าพ่อนักบู๊มาเจอกัน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “ต้นตระกูลโหด: Rich & Famous” นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ, หลิวเต๋อหัว, อลันทัม เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ค.ศ.1949 - 1953 มีผู้อพยพ 2 ล้านคนจากประเทศจีนมาเกาะฮ่องกง รัฐบาลได้ปิดพรมแดนลง ครอบครัวของ เจ่าซิน ต้องต่อสู้กับความยากจน จนกระทั่งมีลูกชื่อ อาหยง หลังจากพี่สาวของเจ่าซินเสียชีวิต อาหยงเสียการพนันให้กับบ่อน เขาจึงวางแผนปล้นสนามบินเพื่อนำเงินมาใช้หนี้ และได้ไปทำงานกับอาจี๋เจ้าพ่อฮ่องกง ติดตามได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “ใหญ่ไม่ใหญ่ ข้าก็ใหญ่: City Hunter” เวลา 22.40 น.


คลายทุกข้อสงสัยรถ EV เช็คลิสต์ 3ร้านเปิดใหม่มาแรงซอยเซนต์หลุยส์ สนุกกับหนังของสองเจ้าพ่อนักบู๊วันเสาร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3PlusNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad