สมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี ร่วมกับ จังหวัดปทุมธานี อบจ.ปทุมธานี และเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ จัดแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 ชิงโล่เกียรติยศฯ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, November 4, 2023

สมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี ร่วมกับ จังหวัดปทุมธานี อบจ.ปทุมธานี และเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ จัดแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 ชิงโล่เกียรติยศฯ

 

วันนี้ (4 พฤศจิกายน 2566) พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย นายคิว อรุโณรส นายกสมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี นายภัสพลภ์ ชัยสุริยาทวิกูล ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดปทุมธานี และ นางสาววราภรณ์ ตติปาณิเทพ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566 ชิงโล่เกียรติยศของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี,นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ฯลฯ โดยมีของรางวัลและเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 200,000 บาท ณ ลาน Center Zone เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์


นายคิว อรุโณรส นายกสมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี กล่าวว่า สำหรับการจัดการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 นี้ สมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี ร่วมกับ จังหวัดปทุมธานี องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี  การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดปทุมธานี สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัด            ปทุมธานี หอการค้าจังหวัดปทุมธานี สภาอุตสาหกรรมจังหวัดปทุมธานี ฯลฯ รวมทั้งเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ที่ให้การสนับสนุนพื้นที่จัดงานแถลงข่าวในครั้งนี้ สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัด เพื่อส่งเสริมให้นักกีฬาจักรยานปทุมธานี มีความสามารถแข่งขันในทุกระดับ ต่อยอดไปสู่การแข่งขันระดับประเทศ และระดับนานาชาติต่อไป รวมทั้งสนับสนุนส่งเสริมให้กีฬาจักรยานเป็นการออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้งสำหรับประชาชนทุกเพศทุกวัย ตลอดจนส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้กับผู้ประกอบการต่าง ๆ ในจังหวัดปทุมธานี

 

นางสาววราภรณ์ ตติปาณิเทพ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด กล่าวว่า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์           ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการแข่งขันจักรยานชิงชนะเลิศจังหวัดปทุมธานี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ที่ผ่านมาเราได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมกีฬาในจังหวัดปทุมธานีหลายรายการ และครั้งนี้เช่นกัน เราได้ร่วมสนับสนุนพื้นที่จัดงานแถลงข่าว รวมทั้งช่วยประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ และออฟไลน์ของศูนย์การค้าฯ เพื่อให้ลูกค้าและผู้ใช้บริการได้ทราบข้อมูลข่าวสารการจัดการแข่งขันดังกล่าว

“เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมที่จะร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนในจังหวัดปทุมธานี  จัดกิจกรรมดี ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและชุมชน เชื่อว่าการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 นี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมแข่งขัน รวมทั้งสร้างบรรยากาศคึกคักกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนและการท่องเที่ยวของจังหวัดปทุมธานีได้เป็นอย่างดี”  

 

การแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566 เป็นการแข่งขันประเภทเสือหมอบทางเรียบ ระยะทาง 70 กิโลเมตร โดยใช้เส้นทาง ถนนปทุมธานี 346-ถนนราชพฤกษ์ตัด-ถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งได้รับการรับรองจากสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 8 รุ่น ดังนี้

 

• A รุ่นไม่จำกัดอายุชาย  

• B รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปีชาย

• C รุ่นอายุ 30-39 ปีชาย

• D รุ่นอายุ 40-49 ปีชาย

• E รุ่นอายุ 50-59 ปีชาย

• F รุ่นอายุ 60 ปีขึ้นไปชาย

• G รุ่นไม่จำกัดอายุหญิง  

• H รุ่นอายุ 35 ปีขึ้นไปหญิง  

 

โดยการแข่งขันจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07.00 น. - 10.00 น. จุดสตาร์ทปล่อยตัวนักกีฬา ณ ลานองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีแห่งใหม่No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad