เฟ้นหาเชฟตัวแทนภาคตะวันออกกับ Chef Fest ฟังเพลงหลากหลายแนวใน “ไทยนิยม” วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ช่อง3 - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, November 25, 2023

เฟ้นหาเชฟตัวแทนภาคตะวันออกกับ Chef Fest ฟังเพลงหลากหลายแนวใน “ไทยนิยม” วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ช่อง3

 รายการ Chef Fest Thailand เฟ้นหาเชฟตัวแทนภาคตะวันออก พิธีกร บุ๊กโกะ, ป็อก กิตติพันธ์ และ เชฟบิ๊ก พาไปวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผลิตกะปิหนองสนม วัตถุดิบหลักพื้นถิ่นขึ้นชื่อของจังหวัดระยอง ส่วนของการแข่งขันนั้นก็ดุเดือดไม่แพ้ตอนที่ผ่านมา บอกเลยว่าฝีมือของเชฟผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ท่านนั้นไม่ธรรมดา มีแต่ตัวจี๊ดระดับประเทศทั้งนั้น และแน่นอนเชฟผู้เข้าแข่งขันจะต้องเจอกับอุปสรรคที่แตกต่างกันไปในทุกๆภาค สำหรับภาคตะวันออกนี้ก็ไม่แพ้กัน ต้องเจอกับสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ เช่น ต้องรับมือกับอุณหภูมิ แรงลมที่เข้ามาทุกทิศทาง เนื่องจากจุดแข่งขันของเรานั้นอยู่ริมหาด และต้องแข่งขันกับเวลาที่จำกัด และต้องรังสรรค์เมนูอาหารไทยแบบ Fine Dining ให้ถูกใจคณะกรรมการทั้ง4ท่านอีกด้วย ติดตามรายการ “Chef Fest Thailand” เวลา 16.00 น.

 รายการ “ไทยนิยม” ในสัปดาห์นี้ขอเปิดเวทีต้อนรับศิลปินหญิงเสียงคุณภาพ คุณกบ เสาวนิตย์ มาโชว์ร้องเพลงที่มีชื่อว่า หวงรัก  ในช่วง “เพลงดังข้ามเวลา” ต่อด้วยช่วง “ไทยนิยม” ต้อนรับศิลปิน วง จักรวาไลย  ที่มาระเบิดความมันส์บนเวทีไทยนิยม และช่วง “ไทยแสดง” พบกับ เท่ห์ อุเทน ที่มาพร้อม สปาย ภาสกรณ์ และพิธีกรขาประจำ คุณอาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร , คุณจิ๊ป- วสุ  แสงสิงแก้ว ติดตามรายการ “ไทยนิยม” เวลา 16.45 น.

 

เชียร์เชฟตัวแทนภาคตะวันออกกับ Chef Fest Thailand ฟังเพลงเพราะหลากหลายแนวจากรายการ ไทยนิยม ดูทีวีกด 33 ดู มือถือกด 3Plus

 

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad