คึกคักคับคั่งเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ !! รวมพลคอสเพลย์ชาวสปายแฟมิลี ครอบครัวสายลับสุดป่วน ห้ามพลาด SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND เก็บโมเมนต์สุดประทับใจถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น!! - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, June 25, 2024

คึกคักคับคั่งเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ !! รวมพลคอสเพลย์ชาวสปายแฟมิลี ครอบครัวสายลับสุดป่วน ห้ามพลาด SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND เก็บโมเมนต์สุดประทับใจถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น!!

 ประมวลภาพบรรยากาศสุดประทับใจ เหล่าแฟนคลับครอบครัวสายลับ SPYxFAMILY ที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่งต้อนรับเดือนมิถุนายนที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เพื่อร่วมแคมเปญที่รวมคอสเพลย์ชาวสปายแฟมิลี และเดินพาเหรดแสดงความยิ่งใหญ่ในแลนด์มาร์คหลักใจกลางเมือง ซึ่งตลอดเส้นทางการเดินพาเหรดคอสเพลย์ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ พื้นที่รอบนอกศูนย์ฯ

 


สำหรับ SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND ที่สุดแห่งป๊อปอัพ สโตร์ ครั้งแรกในประเทศไทย จัดโดย Japan Anime Movie Thailand และ Muse Communication เปิดให้เข้าชมฟรี โดยตั้งแสดงอยู่ที่บริเวณลานกิจกรรมชั้น 4 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ซึ่งจะเปิดให้บริการถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับครอบครัวสายลับสุดป่วนห้ามพลาดรีบมาเก็บโมเมนต์ความประทับใจ

 


ป๊อปอัพ สโตร์แนวใหม่แห่งนี้ตกแต่งในธีมจากที่ปรากฏในแอนิเมชันบนพื้นที่กว่า 500 ตร.ม. พร้อมโซนสินค้านำเข้าแบบถูกลิขสิทธิ์มีจำหน่ายเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น โดยภายใน SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND จะได้พบประสบการณ์แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน แบ่งเป็น 3 โซนใหญ่ที่มีโซนถ่ายภาพมากกว่า 10 ฉากประทับใจ จำลองจักรวาลของ “สปาย X แฟมิลี” มาไว้ในพื้นที่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังฟินไปกับเครื่องดื่ม ขนมและไอศกรีมสุดพรีเมียม

 


โซน A :  Welcome To SPYxFAMILY 

โซนแรกที่จะทำให้ผู้เข้าชมตื่นตาตื่นใจไปกับทางเข้าสุดอลังการ ซึ่งมีมุมถ่ายภาพที่ยกสถานที่สำคัญในแอนิเมชันมาให้ถ่ายภาพที่ระลึก พร้อมกิจกรรมและภารกิจสไตล์สายลับสุดท้าทายที่สามารถสนุกได้ทุกเพศทุกวัย

 


โซน B : Market Area

จำลองพื้นที่ย่านการค้าสุดอลังการ แหล่งรวมสินค้าที่ระลึกในโซนนี้จะตกแต่งผนังในธีมย่านการค้าและร้านอาหารที่ยกมาจากแอนิเมชัน สปาย X แฟมิลี และมุมถ่ายภาพให้เพลิดเพลินไปกับความป่วนของ ครอบครัวฟอร์เจอร์ ในจุดต่างๆ

 

โซน C : Sweet Cafe & Ice Cream

โซนไฮไลต์ที่มาพร้อมเมนูพิเศษที่ทำให้สดชื่นไปกับเมนูไอศกรีม เครื่องดื่ม และ สายไหมสุดคัลเลอร์ฟูลชุดใหญ่ พร้อมมุมถ่ายภาพที่การตกแต่งได้แรงบันดาลใจมาจากย่านร้านอาหารในซีรีส์สปาย X แฟมิลี

 

ห้ามพลาดเอนจอยทุกโมเมนต์แห่งความสุขสนุกกับครอบครัวสายลับสุดป่วน!!  เปิดให้บริการถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น ณ ชั้น 4 โซน A เวลา 11.00 น. – 19.00 น. (ปิดทำการในเวลา 20.00 น.)

 

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter

##

 

#MBKCenter #SpyxFamilyPopupTH #JapanAnimeMovieThailand #MuseThailand #SpyxFamily #สปายXแฟมิลีNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad