กลับมาอีกครั้ง กับความคุ้มแห่งปี LINE STICKERS ผนึก LINE MELODY จัดแคมเปญใหญ่ ‘คุ้มกระหน่ำ แจกฉ่ำ 1,000,000 พอยท์’ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, June 27, 2024

กลับมาอีกครั้ง กับความคุ้มแห่งปี LINE STICKERS ผนึก LINE MELODY จัดแคมเปญใหญ่ ‘คุ้มกระหน่ำ แจกฉ่ำ 1,000,000 พอยท์’

 โปรโมชันแห่งปีที่ผู้ใช้งาน LINE รอคอยมาถึงแล้ว!! LINE STICKERS ร่วมกับ LINE MELODY จัดแคมเปญพิเศษกลางปี “คุ้มกระหน่ำ แจกฉ่ำ 1,000,000 พอยท์” สำหรับทุกการซื้อ LINE STICKERS และ LINE MELODY ซื้อทุกวันรับพอยท์ได้ทุกวัน ใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด สำหรับช้อป กิน เที่ยว เดินทาง จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ได้ไม่จำกัดแคมเปญแห่งปีครั้งนี้ เปิดให้ผู้ใช้งาน LINE STICKERS และ LINE MELODY ได้เลือกช้อปสติกเกอร์ที่ชอบ เสียงเพลงเมโลดี้ที่ใช่ กันได้แบบสุดคุ้ม ซื้อใช้เอง ซื้อเก็บ หรือซื้อแจก ก็คุ้มไม่หยุด เพราะรับ LINE POINTS กันได้แบบจุกๆ โดย 1 LINE POINTS มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ สำหรับการใช้จ่ายทั้งบนแพลตฟอร์ม LINE ในการแลกซื้อสินค้า อาทิ LINE STICKERS, THEME, EMOJI และ LINE MELODY รวมถึงสามารถใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ผ่าน LINE Pay ไม่ว่าจะเป็น LINE SHOPPING ตั๋วหนัง ตั๋วเครื่องบิน ร้านอาหารชื่อดัง ค่ารถไฟฟ้า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 300,000 ร้านค้า 


แคมเปญ “คุ้มกระหน่ำ แจกฉ่ำ 1,000,000 พอยท์” มีรายละเอียดดังนี้

วันที่ 26 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2567 

รับฟรี LINE POINTS 30 พอยท์ เมื่อซื้อสติกเกอร์ ธีม อิโมจิ จำนวน 3 เซ็ต ในหนึ่งวัน

รับฟรี LINE POINTS 30 พอยท์ เมื่อซื้อเมโลดี้ 2 เพลง ในหนึ่งวัน 

วันที่ 5-7 กรกฎาคม 2567 ช่วง 3 สุดท้าย พิเศษ รับพอยท์เพิ่มเป็น 2 เท่า!

รับฟรีคูณสอง LINE POINTS เป็น 60 พอยท์ เมื่อซื้อสติกเกอร์ ธีม อิโมจิ จำนวน 3 เซ็ต ในหนึ่งวัน 

รับฟรีคูณสอง LINE POINTS เป็น 60 พอยท์ เมื่อซื้อเมโลดี้ 2 เพลง ในหนึ่งวัน 


แจกฉ่ำขนาดนี้  แฟนสติกเกอร์และเมโลดี้ห้ามพลาด! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมแคมเปญ “คุ้มกระหน่ำ 

แจกฉ่ำ 1,000,000 พอยท์” และข่าวสารเกี่ยวกับ LINE STICKERS ได้ที่ https://lin.ee/HdiSd2h/sknj และ LINE MELODY ได้ที่ https://lin.ee/ZtADEkt 

###

เกี่ยวกับ LINE STICKERS

LINE STICKERS เป็นหนึ่งในบริการที่ยกระดับประสบการณ์การใช้งานแอปพลิเคชัน LINE ภายใต้กลุ่มธุรกิจ LINE Consumer Business ที่ให้บริการชุดภาพสติกเกอร์ที่ผู้ใช้งาน LINE สามารถดาวน์โหลดและส่งในห้องแชท เพื่อสื่อสารแสดงออกถึงความรู้สึกและความเป็นตัวตนนอกเหนือจากการส่งข้อความตัวอักษร โดยมีครีเอเตอร์ไทยผู้สร้างสรรค์สติกเกอร์ร่วมงานกับ LINE (LINE Creators) แล้วกว่า 1.16 ล้านราย และสติกเกอร์วางจำหน่ายในตลาดของประเทศไทยกว่า 5.7 ล้านชุด 


เกี่ยวกับ LINE MELODY

LINE MELODY หนึ่งในบริการที่ยกระดับประสบการณ์การใช้งานแอปพลิเคชัน LINE ภายใต้กลุ่มธุรกิจ LINE Consumer Business ที่ให้บริการเสียงรอสาย (Ringback Tone) และเสียงเรียกเช้า (Ringtone) สำหรับ LINE Call ภายใต้คอนเซ็ปท์ ตอบโจทย์แทนใจได้ทุกอารมณ์ โดย LINE MELODY มีคลังเพลงให้บริการทั้งสิ้นกว่า 57,000 เพลงจากกว่า 60 พันธมิตรค่ายเพลงและ Music Distributors ทั้งไทยและต่างประเทศ No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad