เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนมาช้อป ชม ของดี ของเด็ดประจำจังหวัดปทุมธานี ในงาน ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน #15 ตั้งแต่ 6 – 12 มิ.ย.นี้ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, June 5, 2024

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนมาช้อป ชม ของดี ของเด็ดประจำจังหวัดปทุมธานี ในงาน ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน #15 ตั้งแต่ 6 – 12 มิ.ย.นี้

 กลับมาอีกครั้ง ให้ชาวปทุมธานีได้ช้อปเพลินในงาน ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน #15 ที่ทางเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชน ชมรมเพื่อนปาริชาต ๓๔๕ จังหวัดปทุมธานี ร่วมจัดงานระหว่าง วันพฤหัสบดีที่ 6 - วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริเวณลานไนน์สแควร์ North Zone

 


ภายในงานมีสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีในราคาสุดพิเศษ!มาให้ได้คุณเลือกช้อปมากมาย อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า ของแต่งบ้าน อาหาร ฯลฯ พิเศษ! ร่วมสนุกและได้ความรู้กับกิจกรรมเวิร์กชอป ได้แก่ ถักไหมพรม ปักสไบมอญ สานตระกร้า พวงมาลัยคริสตัล เป็นต้น


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon

##

 

#THENINECENTERTIWANON #เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #ช้อปอย่างมีสไตล์รายได้เพื่อชุมชน #ปทุมธานี

#วิสาหกิจชุมชน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad