เริ่มแล้ว!! ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย รวมของดีของเด็ดไว้ในงานเดียวที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 22, 2024

เริ่มแล้ว!! ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย รวมของดีของเด็ดไว้ในงานเดียวที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

 
กลับมาให้ได้ช้อปฟินจุใจกับของดีของเด็ดจากทั่วประเทศไทยสำหรับงาน ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย ซึ่งครั้งนี้ กลุ่มสมาคมการค้าส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจเอส เอ็ม อี (SPD) ยกขบวนสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการและวิสาหกิจชุมชนทั่วประเทศมาให้ช้อปกันถึงใจกลางเมืองที่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ - วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 บริเวณชั้น 4 โซน D

ภายในงานละลานตากับทัพสินค้าของกิน ของใช้ ของดีของเด็ดทั่วไทยที่รวบรวมไว้ในงานเดียว อาทิ เสื้อหม้อห้อม น้ำมันงาม่อนสกัดเย็น สบู่หอมงาม่อน โลชันหอมงาม่อน น้ำมันสมุนไพร ยาหม่อง โลชันคลายเส้นพลายสยาม ปุ๋ยมูลไส้เดือน ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากว่านหางจระเข้ น้ำยาทำความสะอาดบ้านและน้ำยาล้างจานจากน้ำหมักสับปะรด ที่นอนและเครื่องนอนจากยางพารา ผ้าพันคอและผ้าถุงพื้นเมือง ผ้าไหม เครื่องประดับไข่มุก เครื่องสปาหน้าและผิว เครื่องตรวจสุขภาพ เครื่องตรวจวัดค่าอนุมูลอิสระ อาหารสำหรับดูแลผู้ป่วย กระยาสารทเมืองละโว้ ขนมไทย ไข่เค็มใบเตย ข้าวเกรียบปลาปัตตานี กระเทียมดำ ข้าวหอมปลอดสาร น้ำไผ่ไซเดอร์ ผลิตภัณฑ์น้ำแร่กำแพงเพชร

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ฟรี !! บริการนวดแก้โรค กิจกรรมนวดหน้า และ กิจกรรมตรวจสุขภาพเบื้องต้นด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย
สำหรับงาน ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย จัดโดย กลุ่มสมาคมการค้าส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจเอส เอ็ม อี (SPD) ร่วมกับ เอ็ม บี เค จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 3 โดยในครั้งแรกจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ครั้งที่ 2 จัดขึ้นที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ ครั้งนี้ร่วมมือกันนำของดีของเด็ดทั่วไทยมาให้ได้ช้อปกันถึงใจกลางเมืองที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดย เอ็ม บี เค มีนโยบายการดำเนินธุรกิจควบคู่การดูแลสังคมและชุมชน ภายใต้แนวคิด MBK Care โดยสนับสนุนพื้นที่ในศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย ย่านศูนย์กลางธุรกิจและการท่องเที่ยว เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้ประกอบการกลุ่ม SMEs ในการเพิ่มโอกาสการขายและช่องทางจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นสู่ตลาดโมเดิร์น  เทรดและตลาดสากล นำเสนอสินค้าคุณภาพของคนไทยให้เป็นที่รู้จัก ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชุมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีลูกค้าคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก อีกทั้งมีความพร้อมด้านทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ จึงอำนวยความสะดวกในการเดินทาง


ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter 

##


#MBKCenter #ตลาดส่งสุขSMEsของดีทั่วไทย #กลุ่มสมาคมการค้าส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad