ซัมซุง อัปเกรดประสบการณ์การชมทุกมหกรรมกีฬา ด้วยนวัตกรรม AI TV สุดล้ำ ชัดทุกแมตซ์เหมือนเชียร์ติดขอบสนาม - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 17, 2024

ซัมซุง อัปเกรดประสบการณ์การชมทุกมหกรรมกีฬา ด้วยนวัตกรรม AI TV สุดล้ำ ชัดทุกแมตซ์เหมือนเชียร์ติดขอบสนาม

 
ซัมซุง ผู้นำตลาดทีวีระดับโลก เอาใจแฟนกีฬาด้วยนวัตกรรมทีวีสุดล้ำ Samsung AI TV ยกระดับการรับชมให้ทุกเกมการแข่งขันของมหกรรมกีฬาให้สนุกยิ่งกว่าที่เคย พร้อมมอบประสบการณ์ความมันส์สุดว้าวแบบครบทุกอรรถรสทั้งภาพและเสียงที่คมชัด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมทีวีที่ครองแชมป์ยาวนานติดต่อกันถึง 18 ปี  
จากข้อมูลในปี 2566 ที่ผ่านมา พบว่า ตลาดทีวีในประเทศไทยมีมูลค่ารวมกว่า 20,000 ล้านบาท ด้วยยอดขายประมาณ 2.5 ล้านเครื่อง โดยมีสัดส่วนกลุ่มสินค้าพรีเมียมอย่าง QLED TV สูงถึง 80% ส่วนในปี 2567 นี้ คาดว่าตลาดทีวีจะมีความคึกคักยิ่งขึ้น โดยมีแรงหนุนจากมหกรรมการแข่งขันกีฬาระดับโลกครั้งใหญ่ที่ผู้คนทั่วโลกต่างติดตาม ซึ่งคาดว่าจะทำให้ยูนิตของตลาดทีวีเติบโตแตะถึง 20% 
ในปีนี้ซัมซุงได้พัฒนา Samsung AI TV สุดล้ำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI มากมาย เปลี่ยนการรับชมมหกรรมกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลก ระดับประเทศ แบบเดิม ๆ  ให้กลายเป็นประสบการณ์ความบันเทิงสุดว้าวที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำจากซัมซุง ไม่ว่าจะเป็น


- AI Upscaling มอบภาพสวยละเอียดคมชัดเทียบเท่า 8K ให้ทุกคอนเทนต์ที่รับชม ไม่ว่าจะเป็นกีฬา ภาพยนตร์ หรือคอนเทนต์จากแอปพลิเคชันสตรีมมิ่ง

- AI Motion Enhancer คอยจับภาพวัตถุที่เคลื่อนไหวเร็วอย่างลูกฟุตบอล ให้แสดงผลได้อย่างลื่นไหลต่อเนื่อง และมี Real Depth Enhancer ที่เพิ่มเลเยอร์ภาพให้คมชัดลึก และดูมีมิติมากขึ้น 

- AI Active Voice Amplifier Pro แยกเสียงบทสนทนาออกจากเสียงรบกวนรอบข้าง โดยมี Object Tracking Sound ช่วยซิงค์เสียงกับคอนเทนต์บนหน้าจอ สร้างประสบการณ์การรับชมที่เต็มไปด้วยพลังสมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น 

 

นอกจากนี้ซัมซุงยังเอาใจคอฟุตบอลเสิร์ฟแคมเปญ “เชียร์สุดแขนกับซัมซุงทีวีสุดแขน” ข้อเสนอสุดพิเศษที่จะอัปเกรดให้ทุกแมตช์มันส์ขั้นสุด กับหน้าจอใหญ่สุดแขนสูงสุดถึง 98 นิ้ว ผ่อนในราคาเริ่มต้นเพียง 478 บาท/เดือน พร้อมรับประกันนานสูงสุด 3 ปี และร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีชิงตั๋วเครื่องบินไปเชียร์ฟุตบอลติดขอบสนามที่เบอร์ลิน และ ปารีส รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท เพียงซื้อสินค้าที่ร่วมรายการระหว่างวันนี้ถึง 31 กรกฎาคมนี้ และไฮไลท์สุดสำคัญอัปสเกลความสนุก สร้างสีสันให้เหนือกว่าไปอีกขั้น ซัมซุง จับมือ "น้าหัง-อัฐชพงษ์ สีมา" นักพากย์บอลชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการฟุตบอลมานานกว่า 30 ปี ผู้เป็นเจ้าของวลีพากย์บอลสุดโด่งดัง “ปั่นโค้ง ๆ” ที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการรับชมและเชียร์ทีมโปรดขอให้เร้าใจยิ่งขึ้น เหมือนได้ไปเชียร์อยู่ข้างสนาม สำหรับผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียดแคมเปญ “เชียร์สุดแขนกับซัมซุงทีวีสุดแขน” เพิ่มเติม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่เว็บไซต์ Samsung.com/th หรือ Samsung Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ 


ซัมซุงในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก มุ่งเดินหน้านำความเชี่ยวชาญด้าน AI มาพัฒนาโซลูชั่นใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดหยั้ง เพื่อปลดล็อกประสบการณ์ โอกาส และความเป็นไปได้ครั้งใหม่ให้ทุกคน ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งในทุกกลุ่มธุรกิจ ที่เป็นผู้บุกเบิกนำนวัตกรรม AI มาใช้เพื่อสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า 


###


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad