ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ร่วมเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบเงินบำรุงขวัญที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, May 22, 2024

ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ร่วมเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบเงินบำรุงขวัญที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

 


วันที่ 22 พ.ค.2567 เวลา 09.30 น. : ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ และ พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ.ตร. ในนามมูลนิธิพระราหู  พร้อมด้วย พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ รอง ผบช.ภ.9,พ.ต.อ.พัฒนชัย ปาละสุวรรณ ผกก.สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ร่วมเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบเงินบำรุงขวัญ แก่

1.จ.ส.ต.วัชรพงษ์ ไชยพันธุ์ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บันนังสตา จ.ยะลา เมื่อวันที่ 19 เม.ย.2567

2.จ.ส.ต.วรวิทย์ ณรัตตะ ผบ.หมู่ กก.ปพ.ภ.จ.นราธิวาส ซึ่งได้รับบาดเจ็บขาขาด จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด จนท.ชุดเก็บกู้ระเบิด (EOD) เหตุเกิดบนถนน ม.2 ต.เกียร์ อ.สุคิริน จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 20 พ.ค.2567

3.ส.ต.ต.มะซัยดี มะแซ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ เมื่อวันที่ 19 เม.ย.2567


ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 3 นาย ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้มาพักรักษาตัว ณ รพ.สงขลานคินทร์ (มอ.) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad