เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สภากาชาดไทย เปิดหน่วยให้บริการรับบริจาคโลหิต พนักงานจิตอาสา MBK Spirit ร้านค้าผู้เช่า ประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิตและอวัยวะ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, April 2, 2024

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สภากาชาดไทย เปิดหน่วยให้บริการรับบริจาคโลหิต พนักงานจิตอาสา MBK Spirit ร้านค้าผู้เช่า ประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิตและอวัยวะ

 
เอ็ม บี เค ตอกย้ำการเป็น องค์กรของคนไทย สร้างคุณค่าร่วมให้ธุรกิจเติบโตไปข้างหน้าเคียงคู่สังคมคุณภาพที่ดี ภายใต้แนวคิด MBK CARE เดินหน้าจับมือหน่วยงานภาครัฐ สถาบันการศึกษา ภาคประชาสังคม สร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและเอื้ออาทร ผ่านโครงการ MBK SPIRIT อาสาทำดีปันน้ำใจสู่สังคม ซึ่งล่าสุด ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติและศูนย์รับบริจาคอวัยวะกับ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม ให้โลหิต ให้ชีวิต ให้ประจำ Give Blood, Give lives, Give forever ครั้งที่ 13 ณ ลานกิจกรรมชั้น 4 โซน D ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นความร่วมมือที่มีมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มคลังโลหิตสำรองในคลังเลือดให้เพียงพอในการรักษาชีวิตของผู้ป่วยทั่วประเทศ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของปี 2567 มีคณะผู้บริหารและพนักงานในนาม จิตอาสา MBK Spirit ร้านค้าผู้เช่า และ ประชาชนทั่วไป สนใจร่วมบริจาคโลหิตและอวัยวะ โดยผู้ลงทะเบียนบริจาค มีจำนวน 183 ราย จำนวนโลหิตที่ได้รับ 144 ยูนิต ผู้บริจาคดวงตา อวัยวะและร่างกาย จำนวน 31 ราย โดยมี นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อินเทลลิเจ้นท์ ครีเอทีฟ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นตัวแทนผู้บริหารเอ็ม บี เค ให้การต้อนรับคณะแพทย์ พยาบาล และ เจ้าหน้าที่จากสภากาชาดไทย 

สำหรับในครั้งต่อไป เชิญชวน ร่วมบริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตากับสภากาชาดไทย ให้โลหิต ให้ชีวิต ให้ประจำ Give Blood, Give lives, Give forever ได้ในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 และ วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad