จอยลิเดย์ อัดความสุขฉลองเทศกาลสงกรานต์ พร้อมสาดความสนุก ให้ฟินกันแบบสุด สุด กับเครื่องเล่น และสกิลเกมสุดมันส์แบบครบจบทุกวัย พร้อมเล่นเกมฟรี 200 บาท เมื่อเติมเงินครบ 700 บาทขึ้นไป ตั้งแต่ 12-16 เมษายน พร้อมโปรพิเศษตลอดเดือน - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, April 9, 2024

จอยลิเดย์ อัดความสุขฉลองเทศกาลสงกรานต์ พร้อมสาดความสนุก ให้ฟินกันแบบสุด สุด กับเครื่องเล่น และสกิลเกมสุดมันส์แบบครบจบทุกวัย พร้อมเล่นเกมฟรี 200 บาท เมื่อเติมเงินครบ 700 บาทขึ้นไป ตั้งแต่ 12-16 เมษายน พร้อมโปรพิเศษตลอดเดือน

 


Joyliday (จอยลิเดย์) ตอกย้ำผู้นำศูนย์รวมเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวหรือ Family Entertainment Center (FEC) โดย บริษัทแฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด (FA) จัดโปรโมชั่นรับร้อนชุดพิเศษต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์  ด้วยความสนุกในทุกมิติ แบบไร้ขีดจำกัด กับเครื่องเล่นต่างๆแบบครบทุกเจน จบทุกวัย ที่ทำให้เกิดการใช้เวลาร่วมกันระหว่างคนในครอบครัว และเพื่อนฝูง ไม่ว่าจะเป็นเกมฝึกทักษะยอดนิยม พร้อมสะสมคะแนนความสามารถและแสตมป์คะแนนสถิติผ่านตู้สกิลเกม E-Stamp หรือ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ที่รวมเหล่าตุ๊กตาสุดฮอต โดยเน้นลิขสิทธิ์ถูกต้องที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะสำหรับจอยลิเดย์เท่านั้น อีกทั้งยังมีการสนับสนุนตุ๊กตาที่ผลิตในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับชุมชนผู้ผลิตในท้องถิ่นนั้น ๆรวมถึงที่ผ่านมาได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนศิลปินไทยรุ่นใหม่จากผลงานของ คุณตี๋ โกศล ขจีไกรลาส ศิลปิน NFT จาก Kaze Studio ในชุดแมวอรทัย 12 คาแรคเตอร์ สู่แมวอรทัยในตู้คีบเป็นครั้งแรก พร้อมนำรายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรมดังกล่าวมอบให้มูลนิธิ เดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา)  มาให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ร่วมสนับสนุนคีบได้ตามใจชอบ อีกทั้งเมื่อผู้เล่นหยอดเหรียญหรือแตะการ์ดครบตามจำนวนราคาสินค้าที่แสดงไว้ก็จะได้รับตุ๊กตากลับบ้านได้ทันทีด้วยเช่นกัน และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมสุดฟิน ที่จะทำให้ความสนุกต่อเนื่องกันแบบไม่สิ้นสุดกับระบบ E-Stamp  ซึ่งจอยลิเดย์ ถือเป็น First Mover เจ้าแรกในประเทศไทยที่เปิดโอกาสทุกการใช้จ่ายของเครื่องเล่นสกิลเกม ลูกค้าสามารถนำทุกยอดการใช้จ่ายมาสะสมเพื่อแลกของสมนาคุณหลากหลายที่ Prize Shop ของจอยลิเดย์ได้ทุกสาขา พิเศษสุด! เพื่อให้ลูกค้าได้สนุก สุดฟินกันทั้งครอบครัวที่ Joyliday ช่วงเทศกาลวันสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทยพร้อมกันทั้ง 31  สาขาทั่วประเทศ เพียงสมัครสมาชิกพร้อมเติมความสนุกครบ 700 บาท รับสิทธิ์เล่นเกมฟรีเพิ่มทันที 200 บาท จำนวนจำกัด 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น  ตั้งแต่ 12-16 เมษายน 2567  

พร้อมรอรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดเดือนเมษายนนี้


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad