7 เชฟรวมพลังเปิด “Hell’s Kitchen Restaurant” เผชิญชะตากรรมมรสุมบดขยี้ “เชฟป้อม-เชฟเอียน-เชฟวิลแมน” - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, April 17, 2024

7 เชฟรวมพลังเปิด “Hell’s Kitchen Restaurant” เผชิญชะตากรรมมรสุมบดขยี้ “เชฟป้อม-เชฟเอียน-เชฟวิลแมน”

 นับเป็นศูนย์รวมของเหล่าบรรดาเชฟฝีมือดีมาประชันกัน  เพื่อชิงความเป็นหนึ่งการทำอาหารกับรายการระดับโลก  Hell’s Kitchen Thailand ของบริษัท  เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด  โดยมี 4 กรรมการ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย,เชฟวิลแมน ลีออง,เชฟอ๊อฟ ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ เป็นผู้เฟ้นหา Head Chef มืออาชีพคนแรก  

   


ทำเอาเชฟทั้ง 7 คนถึงกับดีใจร้องกรี๊ดกันสนั่น เมื่อกรรมการแจ้งว่าสัปดาห์นี้การแข่ง Hell’s Kitchen Restaurant จะไม่มีการแบ่งเป็น 2 ทีมแต่ทั้ง 7 คนจะต้องรวมกันเป็นครัวเดียวพร้อมกับเปลี่ยนเสื้อเป็น Black Jackets  ทำเอาทุกคนตื่นเต้นมากๆที่จะได้ทำครัวรวมกันแบบไม่ต้องแข่งขัน แต่ในขณะเดียวกันการเปิดครัวครั้งนี้ก็ทำเอาทุกคนถึงกับช็อค!!เพราะเป็นการเปิดครัวที่โหดสุดๆเพราะเป็นครั้งแรกที่มีเฮดเชฟถึง 3 คนพร้อมกัน เชฟป้อม -เชฟเอียน-เชฟวิลแมน  
งานนี้ทุกคนรู้ดีว่าเฮดเชฟแต่ละคนโหดขนาดไหน การมารวมตัวแบบนี้ไม่ต้องมีคำบรรยายอะไร ต่างรู้ชะตากรรมว่าวันนี้ต้องเผชิญหน้ากับความยากที่สุดของการแข่ง แล้วก็เป็นไปตามคาดเพราะตลอดเวลาการเปิดครัวเฮดเชฟทั้ง 3 คนต่างสลับสับเปลี่ยนกันเข้าตรวจความเรียบร้อยของเมนูแบบเข้มสุดๆเพื่อให้อาหารออกมาตรงตามมาตราฐาน และยิ่งเฮดเชฟเข้มงวดยิ่งทำให้ทั้ง 7 คนกดดันสุดๆ จนทำให้เกิดความผิดพลาดหลายต่อหลายครั้งจนเฮดเชฟรู้สึกหงุดหงิดถึงกับระเบิดอารมณ์ใส่ทั้ง 7 คนถึงกับหน้าเสียยืนตัวสั่นไปตามๆกัน แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาจะรับมือกับความกดดันครั้งนี้ได้หรือไม่ 

     

ติดตามชมความสนุกสนานความเดือดของ Hell’s Kitchen Thailand ได้ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD  


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad