เทอร์โบ - โฟร์วีล 2 พี่น้องสุดฮอต ศิลปินจากค่าย Rabbit Moon บินลัดฟ้าเดินพรมแดงในงาน HO CHI MINH CITY INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2024 ที่ประเทศเวียดนาม - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, April 11, 2024

เทอร์โบ - โฟร์วีล 2 พี่น้องสุดฮอต ศิลปินจากค่าย Rabbit Moon บินลัดฟ้าเดินพรมแดงในงาน HO CHI MINH CITY INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2024 ที่ประเทศเวียดนาม

 
ต้องบอกว่าฮอตตั้งแต่ยังไม่ได้เดบิวต์เลยทีเดียว สำหรับ 2 พี่น้อง เทอร์โบ - โฟร์วีล ศิลปินจากค่าย Rabbit Moon (แรบบิท มูน) ในเครือ T&B Media Globalที่ถูกเชิญให้ไปร่วมงาน HO CHI MINH CITY INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2024 ที่จัดขึ้น ณ ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 6เมษายน 2567 ที่ผ่านมา

ซึ่งงานนี้ เทอร์โบ - โฟร์วีล ก็เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมาก เพราะทั้งคู่มาในลุคสุดคูล ของแบรนด์ดังจากเวียดนามอย่าง LIDER เรียกว่าเท่ถูกใจแฟนคลับทั้งไทยและเวียดนามสุดๆ ทำให้ก่อนกลับประเทศไทยหนุ่มๆ มีแฟนคลับมารอถ่ายรูป และร่วมส่งเทอร์โบ - โฟร์วีลอย่างล้นหลามอีกด้วย

      
โดยทั้งสองหนุ่ม เทอร์โบ – โฟร์วีล ได้เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นเราทั้งคู่ต้องขอบคุณ HO CHI MINH CITY INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2024 ที่ชวนเรามาร่วมงานในครั้งนี้นะครับ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่เกิดขึ้นกับพวกเรามากๆ เลยครับ เพราะเราได้ร่วมงานทั้งเดินพรมแดง และกิจกรรม Meet & Great พบปะแฟนๆ ชาวเวียดนามที่บูธไทย ที่จัดขึ้นโดย TBLC (สมาคมส่งเสริมคอนเทนต์ วายไทย) บอกเลยว่าเกินคาดมากๆ ครับและสุดท้ายฝากถึงแฟนๆ ที่เวียดนาม ที่มารอเชียร์และให้กำลังใจเรา 2 คน ไว้เราจะกลับมาหาใหม่อีกแน่นอนครับ“


ทั้งหล่อและฮอตแบบนี้ ยังไงก็ขอฝากแฟนๆ ติดตาม เทอร์โบ - โฟร์วีล ในทุกๆ ช่องทางของค่าย Rabbit Moon ในเครือ T&B Media Globalเร็วๆ นี้

                                           


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad