ดาวน์โหลดให้ไว! ช่อง 3 ส่งความคิวท์ “ดวงใจเทวพรหม” ด้วย LINE Sticker ยกเสิร์ฟจัดเต็ม 5 เรื่อง เติมความสดใสถึงหน้าจอมือถือ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, April 19, 2024

ดาวน์โหลดให้ไว! ช่อง 3 ส่งความคิวท์ “ดวงใจเทวพรหม” ด้วย LINE Sticker ยกเสิร์ฟจัดเต็ม 5 เรื่อง เติมความสดใสถึงหน้าจอมือถือ

 ​


ชั่วโมงนี้ต้องยอมให้กับความฮอตของละครชุดฟอร์มยักษ์ของทางช่อง 3 กับ “ดวงใจเทวพรหม” ที่ขนกันมาเติมพลังความสดใสคิวท์ ๆ ให้กับแชทคุณด้วย LINE Sticker “ดวงใจเทวพรหม” ทั้ง 5 เรื่อง อย่าง “ลออจันทร์” นำโดย กลัฟ-คณาวุฒิ และ จีน่า-ญีนา เรื่อง “ขวัญฤทัย” นำโดย ไมกี้-ปณิธาน และ ญดา-นริลญา เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” นำโดย เทศน์-ไมรอน และ อุ้ม-อิษยา เรื่อง “ดุจอัปสร” นำโดย กองทัพ พีค และ มิ้นท์-รัญชน์รวี เรื่อง “พรชีวัน” นำโดย เก้า-นพเก้า และ พีพี-ปุญญ์ปรีดี เรียกว่าพกพาความน่ารักมาเสิร์ฟให้ได้กดส่งกันแบบฉ่ำ ๆโดย สาวจีน่า-ญีนา ได้ฝากเชิญชวนถึงแฟน ๆ ไว้ว่า “ตอนนี้สติ๊กเกอร์ไลน์ ดวงใจเทวพรหม ออกมาให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะคะ  อย่าลืมซื้อสติ๊กเกอร์แล้วเอาไปใช้กันด้วย มีเรื่อง ลออจันทร์ และยังมีสติ๊กเกอร์ไลน์น่ารัก ๆ ของอีก 4 เรื่องด้วยนะคะ”


​ด้าน กลัฟ-คณาวุฒิ พูดเสริมต่อว่า “ยังไงผมก็ฝากทุกคนไปดาวน์โหลดมาใช้ส่งกันเยอะ ๆ นะครับ  จะได้เจอหน้าผมกับน้องจีน่าในทุก ๆ วัน ใครที่เป็นแฟนละครห้ามพลาดนะครับ”ฝั่งพระเอกน้องใหม่ อย่าง ไมกี้-ปณิธาน มาเชิญชวนปิดท้ายให้ฟังว่า “ใครยังไม่มีสติ๊กเกอร์ไลน์ ดวงใจเทวพรหม รีบดาวน์โหลดมาใช้กันเร็ว ๆ นะครับ มีหลากหลายความน่ารักให้ทุกคนได้เลือกใช้ รูปมุ้งมิ้งน่ารักมาก ยกมาเสิร์ฟให้ทุกคนเอาไว้กดส่งกันแบบรัว ๆ เลยครับ”
สำหรับใครไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของสติ๊กเกอร์ไลน์ “ดวงใจเทวพรหม” สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่าน LINE STORE : https://lin.ee/Is4EFQT/sknj/ow หรือ Sticker Shop : https://lin.ee/djjAeik/sknj/ow  และรอติดตามชมละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง ขวัญฤทัย, ใจพิสุทธิ์, ดุจอัปสร และ พรชีวัน ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 สำหรับเรื่อง ลออจันทร์ สามารถดูย้อนหลังได้ทาง แอปพลิเคชัน 3Plus

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad