ริเวอร์เดล มารีน่า ธุรกิจเครือเอ็ม บี เค จัดมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่2 ตื่นตาตื่นใจกับนวัตกรรมล้ำสมัยของยานยนต์แห่งสายน้ำ สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ เริ่ม 6-10 มี.ค. 67 นี้ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 7, 2024

ริเวอร์เดล มารีน่า ธุรกิจเครือเอ็ม บี เค จัดมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่2 ตื่นตาตื่นใจกับนวัตกรรมล้ำสมัยของยานยนต์แห่งสายน้ำ สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ เริ่ม 6-10 มี.ค. 67 นี้

 


นับถอยหลัง เข้าสู่งานมหกรรมระดับประเทศ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับงานมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่ 2 บนพื้นที่จัดงานริมแม่น้ำเจ้าพระยา กว่า 85 ไร่ ทั้งในโซน Marina Plaza ลานกิจกรรมกลางแจ้ง และ Jetty ระดับ A Class ภายในโครงการ Riverdale Marina ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค ที่ยกทัพแบรนด์ดัง นำสินค้า และบริการกว่า 10,000 รายการ พร้อมต้อนรับทุกท่านให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ เรือใหม่ป้ายแดง เรือมือ 2 สภาพเยี่ยมที่ผ่านการการันตีคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ อุปกรณ์เรือและของตกแต่งเรือ เจ็ตสกี เครื่องเล่นกิจกรรมทางน้ำ และเครื่องยนต์อันทรงพลัง จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย และแบรนด์ใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาสุด Exclusive มอบให้กับทุกท่านภายในงานนี้งานเดียวเท่านั้น!! พร้อมอัปเดตนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของยานยนต์แห่งสายน้ำ ในปีนี้ ที่มาอวดโฉมให้ทุกท่านได้สัมผัสของจริงก่อนใคร นอกจากนี้ยังมีบริการ One Stop Service ศูนย์บริการแห่งแรกของประเทศ จากกรมเจ้าท่า ภายใน Marina Plaza เพื่อยกระดับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นพื้นที่ในการเจรจาธุรกิจ ให้กับผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจด้านอุตสหกรรมทางน้ำอีกด้วย 


มาเสริมสุนทรียภาพ ในการท่องเรือแบบ Luxury หรือเติมเต็มชีวิตให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น ไปกับความล้ำสมัยจากนวัตกรรมยานยนต์แห่งสายน้ำ  ภายใน งานมหกรรมเรือ Riverdale Marina Boat Fair ครั้งที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 6 – 10 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.30 น. (ยกเว้นวันพุธ – ศุกร์ เปิดให้บริการ 13.00- 21.30 น.) ณ โครงการ Riverdale Marina (ริเวอร์เดล มารีน่า)No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad