ค่าย Heliconia Music “หนุ่ม กิติกร”สอนลูกผ่านบทเพลงของพ่อ “ไม่จำนนใจ” เพลงสะท้อนความรักพ่อสู่ลูก - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, February 23, 2024

ค่าย Heliconia Music “หนุ่ม กิติกร”สอนลูกผ่านบทเพลงของพ่อ “ไม่จำนนใจ” เพลงสะท้อนความรักพ่อสู่ลูก

 “ไม่จำนนใจ” นอกจากจะเป็นเพลงที่ “นีน”ณลีนา เพ็ญโรจน์ ส่งมอบเพื่อเป็นกำลังใจดีๆให้กับทุกคนได้ Move on จากความรักแล้วเพลง “ไม่จำนนใจ” ยังเป็นบทเพลงที่สะท้อนมุมมองความรักจากพ่อ(หนุ่ม กิติกร)สอนลูกอีกด้วย ซึ่งคุณพ่อคนเก่งเล่าว่า  

  

“สำหรับเพลง ไม่จำนนใจ เป็นเพลงที่ผมเคยร้องไว้ตอนเป็นศิลปินเมื่อประมาณ 30 ปีแล้วซึ่งตอนนั้นก็ถือว่าดังพอสมควร (หัวเราะ) และตอนที่นีนทำเพลง  One Way Losing Game ก็ได้มีโอกาสฟังเพลง “ไม่จำนนใจ” นีนฟังแล้วรู้สึกว่าเนื้อหาของเพลงมันเกี่ยวกับความรัก เลยมาขอผมว่านีนอยากเอาเพลง ไม่จำนนใจ กลับมาร้อง cover อีกครั้งเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อยากจะ Move on จากความรัก ซึ่งตอนนั้นนีนเพิ่งผิดหวังจากความรักผมคิดว่าเมื่อเขาเลือกที่จะเอาเพลงนี้มาร้องเลยมั่นใจว่านีนจะถ่ายทอดออกมาดี  และการที่นีนเอาเพลงนี้มาร้องมันก็เหมือนกับผมกำลังสอนลูกโดยใช่เพลง ไม่จำนนใจ เป็นเสมือนตัวแทนผมในการสอนเขา โดยเฉพาะเรื่องของความรักที่เขาไปพบเจอมาไม่ว่าจะเป็นแบบไหน  เพลงนี้จึงเป็นเหมือนบทเพลงของพ่อสู่ลูกในวันที่จะต้อง Move on จากความรัก”   

    

ติดตามชม Live Session เพลง “ไม่จำนนใจ” ของ “นีน” ณลีนา เพ็ญโรจน์ ได้ทาง YouTube ของ Heliconia Music และสามารถฟังเพลงนี้ผ่านทุก Streaming Platform ได้แล้ววันนี้  


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad