แคมป์ปิ้งสุดชิลกับ “เกรท วรินทร” หนังบู๊สุดมันสไตล์เฉินหลง วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ทาง ช่อง 3 - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, February 23, 2024

แคมป์ปิ้งสุดชิลกับ “เกรท วรินทร” หนังบู๊สุดมันสไตล์เฉินหลง วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ทาง ช่อง 3เปรี้ยวปาก เสาร์นี้ชวนหนุ่ม เกรท วรินทร พักกองละคร มือปราบมหาอุตม์ ไปแคมป์ปิ้งพักผ่อนชิล ๆ ท่ามกลางธรรมชาติกับคาเฟ่น้องใหม่ที่ร้าน Kenora Park n Play บรรยากาศลำธารไหลกลางร้าน ต้นไม้สวยร่มรื่น เปิดที่เมนูแรกด้วย สปาเกตตี้ซอสหัวกุ้ง ปรุงรสมาแบบเข้มข้นมาก และเมนูที่ชาวแคมป์ปิ้งห้ามพลาด Fried Chicken with Onion Sauce จัดเต็มทั้งของคาวของหวาน แล้วมาอัปเดททุกเรื่องของหนุ่ม เกรท แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และเปิดสเปคลูกสะใภ้เจ๊กุ้ง และการเป็นทาสแมวเต็มตัวเพราะโดนน้องไข่ตุ๋นแมวสามขาตก พร้อมฉลองเรตติ้งละครเรื่อง มือปราบมหาอุตม์ ที่กำลังฮอตสุดๆ และเปิดใจถึงฉากเลิฟซีนกับ น้ำตาล พิจักขณา บอกเลยว่าฟินมาก ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

 


“แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “วิ่งระเบิดฟัด : The Accidental Spy” นำแสดงโดย เฉินหลง, วิเวียนซู, คิมมินจอง เรื่องราวเริ่มต้นในวันแย่ ๆ วันหนึ่งเมื่อ บัค เซลล์แมนธรรมดาคนหนึ่ง แต่มีคนคิดว่าเขาเป็นลูกมหาเศรษฐีที่หายตัวไป ทำให้เขาต้องตกกระไดพลอยโจนเข้ามาในเกมแมวจับหนู และพบว่าตัวเองเป็นกุญแจสำคัญของเชื้อไวรัสมรณะ ที่นำไปสู่ความหายนะของมวลมนุษย์ถูกเก็บไว้ที่ไหน เขาจึงเป็นคนที่หลายฝ่ายต้องการตัว ท่ามกลางอุปสรรคทั้งหลาย เขาต้องหาเชื้อไวรัสมรณะให้เจอให้ได้ ติดตามได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “วิ่งระเบิดฟัด : The Accidental Spy” เวลา 23.40 น. 


ฟินบรรยากาศแคมป์ปิ้งและเมนูอร่อยกับ “เกรท วรินทร” วิ่งมันปนบู๊ไปกับเฉินหลง วันเสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad