“เชฟเอียน”ตบะแตก!!ไล่ตะเพิดผู้เข้าแข่งขันพ้นครัว ทำ Hell’s Kitchen Restuarant ไร้มาตรฐานพังพินาศ - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, February 8, 2024

“เชฟเอียน”ตบะแตก!!ไล่ตะเพิดผู้เข้าแข่งขันพ้นครัว ทำ Hell’s Kitchen Restuarant ไร้มาตรฐานพังพินาศ

 
นับเป็นศูนย์รวมของเหล่าบรรดาเชฟฝีมือดีมาประชันกัน  เพื่อชิงความเป็นหนึ่งการทำอาหารกับรายการระดับโลก  Hell’s Kitchen Thailand ของบริษัท  เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด  โดยมี 4 กรรมการ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย,เชฟวิลแมน ลีออง,เชฟอ๊อฟ ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ เป็นผู้เฟ้นหา Head Chef มืออาชีพคนแรก  

     เปิดฉากสัปดาห์แรกของ  Hell’s Kitchen Thailand ความเดือดก็แผ่ซ่านไปทั่ว ถ้วย ถัง กะละมังหม้อ ปลิวให้ว่อน ถึงขั้นเชฟวิลแมนสั่งปิดครัว จนทำเอาเชฟแต่ละคนถึงกับหนาวๆร้อนๆ ย่างก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่สองความท้าทายยังคงรอเชฟที่เหลือทั้ง 2 ทีมให้ได้พิสูจน์ฝีมือเช่นเคย  โดยเฉพาะการแข่งในช่วงเปิด Hell’s Kitchen  Restaurant  เป็นช่วงการแข่งที่เชฟทุกคนกลัวมากๆเพราะจะต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อให้ทันการเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริหาร โดยในสัปดาห์นี้มีเชฟเอียนรับหน้าที่เป็นเฮดเชฟที่จะคอยดูแลการจัดการรวมถึงเมนูในโจทย์อาหารตะวันตกในแบบโมเดิร์น แม้เชฟเอียนจะดูเหมือนใจดี แต่เมื่อต้องทำงานภายในครัวก็จะจริงจังแม้จุดเล็กน้อยก็ไม่ปล่อยผ่าน  จึงก็ทำให้ทั้ง 2 ทีมต้องกระเจิงเพราะถูกเหวี่ยงวีนกับการทำงานที่ไม่ได้มาตราฐานกันเป็นแถว งานนี้บอกเลยว่าระดับความร้อนแรงความเดือดภายในครัวไม่ยิ่งหย่อยไปจากการเปิดครัวครั้งแรก  แต่สุดท้ายแล้วการเปิดครัวครั้งที่สองนี้จะจบลงด้วยการปิดครัวอีกครั้งหรือไหม    

   

ติดตามชมความสนุกสนานความเดือดสุดเร้าใจของ Hell’s Kitchen Thailand ได้ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD  No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad