เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนเชียร์มวยมันส์ ในงาน MBK CENTER FIGHT NIGHT ฟรี!! ทุกวันพุธแรกและวันพุธสุดท้ายของเดือน - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, February 22, 2024

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนเชียร์มวยมันส์ ในงาน MBK CENTER FIGHT NIGHT ฟรี!! ทุกวันพุธแรกและวันพุธสุดท้ายของเดือน

 แฟนมวยห้ามพลาด ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เดินหน้าส่งเสริม Soft Power เผยแพร่วัฒนธรรมกีฬาไทยออกสู่สายตานักท่องเที่ยวต่างชาติ ชวนมาชมมาเชียร์มวยมันส์ ฟรี!! ในงาน MBK CENTER FIGHT NIGHT สังเวียนเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มวยคู่เอก ไทยปะทะต่างชาติ ทุกวันพุธสัปดาห์แรก และ วันพุธสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ที่ลานกิจกรรม  เอ็ม บี เค อเวนิว โซน A ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 20.00 น. นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าชมได้ร่วมสนุกส่งมอบประสบการณ์การขึ้นชกบนเวที ทดลองออกหมัดเตะต่อยอีกด้วย


พร้อมระเบิดความมันส์ ฟาดแข้งไม่ยั้ง ออกสเต็ปลีลาแม่ไม้มวยไทยและสากล ระหว่างนักชกไทยและต่างชาติมากฝีมือในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 และปักหมุดความมันส์ครั้งถัดไปได้ในวันพุธที่ 6 และ 27 มีนาคม 2567


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter


##


#MBKCENTER #MBKCENTERFIGHTNIGHT2023 #มวยไทย #มาMBKCenterกัน #MuayThai #FightNight2023


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad