จิตอาสา MBK Spirit ร้านค้าผู้เช่า ลูกค้าศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมบริจาคโลหิตส่งท้ายปี MBK Care สนับสนุนพื้นที่สภากาชาดไทย เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 26, 2023

จิตอาสา MBK Spirit ร้านค้าผู้เช่า ลูกค้าศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมบริจาคโลหิตส่งท้ายปี MBK Care สนับสนุนพื้นที่สภากาชาดไทย เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต

 

MBK Care สร้างสังคมแห่งความเอื้ออาทรและคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ภายใต้โครงการต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดชวนคนไทยเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี สนับสนุนพื้นที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต ครั้งที่ 12 ประจำปี 2566 ตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ บริเวณชั้น 7 โซน A โดยมี นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อินเทลลิเจ้นท์ ครีเอทีฟ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ให้การต้อนรับคณะแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่จากศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย


สำหรับกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต จัดขึ้นเป็นประจำทุกไตรมาส โดยครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของปี ซึ่งตลอดทั้งวันมีลูกค้าภายในศูนย์ฯ พนักงานร้านค้า ผู้บริหารและพนักงานของบริษัทเอ็ม บี เค รวมทั้งบริษัทในเครือในนามของจิตอาสา MBK Spirit ให้ความสนใจร่วมกิจกรรม ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้ที่มาบริจาคเป็นประจำทุกครั้ง โดยครั้งนี้มีผู้ลงทะเบียนบริจาค 126 ราย ได้รับโลหิตบริจาคทั้งสิ้น 118 ยูนิต นอกจากนี้ภายในพื้นที่จัดกิจกรรมยังมีการเปิดรับบริจาคอวัยวะ ร่างกาย และดวงตา ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนจำนวน 34 ราย ทั้งนี้ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค        เซ็นเตอร์ ได้มอบผลิตภัณฑ์ข้าวบรรจุถุงมาบุญครอง ข้าวกล้องหอมใหม่ 100 % ขนาด 1 กิโลกรัม จำนวน 1 ถุง และ หน้ากากอนามัย 1 กล่อง ให้กับผู้บริจาคทุกท่านเพื่อเป็นของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ             


สำหรับกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต ในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม 2567


ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad