การแข่งขันรอบ Final ใครจะเป็นแชมป์ Chef Fest สองนักร้องเสียงระดับตำนาน มาโชว์พลังเสียงใน “ไทยนิยม” วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมนี้ทาง ช่อง3 - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, December 21, 2023

การแข่งขันรอบ Final ใครจะเป็นแชมป์ Chef Fest สองนักร้องเสียงระดับตำนาน มาโชว์พลังเสียงใน “ไทยนิยม” วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมนี้ทาง ช่อง3


รายการ Chef Fest Thailand เปิดสมรภูมิอาหารไทยครั้งยิ่งใหญ่ กับการแข่งขันรอบสุดท้าย รอบไฟนอล ที่จะยกระดับเชฟไทยให้ก้าวเข้าสู่การเป็นเชฟระดับสากล รับรองว่าดุเดือดเพราะแชมป์มีเพียงหนึ่งเดียว การแข่งขันเชฟที่ชนะเลิศทั้ง 5 ภาค เชฟจี , เชฟฮั่ง, เชฟภูมิ, เชฟปิ้ก และเชฟหลุยส์ ใครจะได้เป็น แชมป์ Chef Fest Thailand ติดตามรายการ “Chef Fest Thailand” เวลา 16.00 น.

 รายการ “ไทยนิยม” ในสัปดาห์นี้ พบกับ ปนัดดา เรืองวุฒิ นักร้องสาว เสียงหวานที่ครั้งนี้โชว์พลังเสียงแบบจัดเต็มมากๆ และ ชรัส เฟื่องอารมณ์  ที่ขึ้นโชว์บนเวทีไทยนิยมครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน ห้ามพลาดกันเลยที่เดียวเพราะสองนักร้องเสียงระดับตำนาน มาโชว์เสียงร้องสดๆบนเวที ติดตามรายการ “ไทยนิยม” เวลา 16.45 น.

 

ลุ้นและเชียร์เชฟตัวแทนทั้ง 5 ภาค ใครจะเป็นแชมป์ Chef Fest Thailand ฟังเพลงจากสองนักร้องเสียงระดับตำนาน ในรายการ ไทยนิยม วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566 ดูทีวีกด 33 ดู มือถือกด 3Plus

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad