“เชฟตุ๊กตา-เชฟเตย-เชฟแมน-เชฟพงษ์”แท็กทีมรุม “เชฟอาร์” เปิดศึกไขว้สุดเร้าร้อน Iron Chef Thailand “Fast and Delicious” - Go Ahead News

Go Ahead News

ก้าวไปข้างหน้ากับเรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 5, 2023

“เชฟตุ๊กตา-เชฟเตย-เชฟแมน-เชฟพงษ์”แท็กทีมรุม “เชฟอาร์” เปิดศึกไขว้สุดเร้าร้อน Iron Chef Thailand “Fast and Delicious”

 เดือดไม่มีแผ่วกับการประชันฝีมือของเหล่าสุดยอดเชฟทั่วทุกมุมโลกกับรูปแบบและกติกาใหม่ของรายการ Iron Chef Thailand One On One Battle ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด นำทีมความสนุกโดยมีสองพิธีกรคนเก่ง ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ  

    

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแต่ความมันส์ยังคงเต็มเปี่ยม โดยสัปดาห์นี้เป็นแมทซ์พิเศษในศึก Iron Chef Thailand “Fast and Delicious”เป็นการรวมตัวของเหล่าบรรดาเชฟมากประสบการณ์จากรายการ The Next Iron Chef Thailand ที่แท็กทีมกันมา 4 คนคือ เชฟตุ๊กตา-เชฟเตย-เชฟแมน-เชฟพงษ์  เพื่อเปิดศึก  Iron Chef Thailand “Fast and Delicious”กับเชฟอาร์ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย  โดยการแข่งขันจะมีเวลาลดลงกว่าเดิมจากที่ต้องทำ 6 เมนู ภายในเวลา 90 นาที แต่การแข่งขันครั้งนี้จะเหลือเวลาเพียงแค่ 75 นาทีในการทำอาหารและจะมีการเปิดวัตถุดิบที่หลากหลายซึ่งพวกเขาจะต้องใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหากับเวลาที่ลดน้อยลง สุดท้ายแล้วศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ใครจะเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดและสามารถเอาชนะไปได้

   

ติดตามลุ้นไปกับการแข่งขันในศึก Iron Chef Thailand “Fast and Delicious”   ได้ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD  


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad